Tháng 5 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Mỗi người khi sinh ra đều có ngày tháng năm sinh nhất định. Vào những thời điểm đó sẽ ảnh hưởng đến tính cách, con người, số phận, tình yêu và sự nghiệp của mỗi người.Nếu như bạn đang thắc mắc về chủ đề người sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì, hợp màu gì, mệnh gì thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

MỤC LỤC

› Người sinh tháng 5 cung gì? Sinh tháng 5 có gì đặc biệt?

1. Người sinh tháng 5 cung gì?

2. Sinh tháng 5 mệnh gì?

3. Sinh tháng 5 hợp màu nào?

› Tử vi cung hoàng đạo tháng 5 – Giải mã vận mệnh, tính cách

A. Cung Kim Ngưu (1/5 – 20/5)

1. Tính cách nam Kim Ngưu

2. Tính cách nữ Kim Ngưu

3. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

4. Vận mệnh cung Kim Ngưu

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

B. Cung Song Tử (21/5 – 31/5)

1. Tính cách nam Song Tử

2. Tính cách nữ Song Tử

3. Cung Song Tử hợp với cung nào?

4. Vận mệnh cung Song Tử

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Song Tử

› Danh sách ngày sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì?

› Tổng kết

Người sinh tháng 5 cung gì? Sinh tháng 5 có gì đặc biệt?

Trong chiêm tinh học phương Tây, có tất cả 12 cung hoàng đạo ứng với mỗi mốc thời gian ngày sinh nhất định. Vì vậy mỗi người sẽ có một cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh của mình.

Tháng 5 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - ảnh 1

Giải đáp người sinh tháng 5 cung hoàng đạo gì

Có thể bạn quan tâm:

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Kim thu hút may mắn, tiền tài

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Thủy thu hút may mắn, tiền tài

1. Người sinh tháng 5 cung gì?

Trong tháng 5 sẽ có hai cung hoàng đạo là cung Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 20/5 và cung Song Tử đối với những ai sinh ngày 21/5 đến 21/6. Dựa vào ngày sinh cụ thể để xác định được cung hoàng đạo chính xác.

Nhưng đặc điểm chung của những người sinh tháng 5 là có trái tim sắt đá, mạnh mẽ. Đặc biệt họ rất có duyên, ăn nói khéo léo nên dễ thu hút được mọi người và có khả năng thăng tiến trong công việc.

Tháng 5 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - ảnh 2

Sinh tháng 5 cung gì? Là Kim Ngưu và Song Tử

2. Sinh tháng 5 mệnh gì?

Tương tự với cung hoàng đạo, các tháng trong năm cũng gắn liền với các nguyên tố. Tháng 5 có 2 cung hoàng đạo nên sẽ có 2 nguyên tố đi kèm cụ thể như sau:

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ là nguyên tố đất (mệnh Thổ)

Những người thuộc cung Song Tử sẽ là nguyễn tố khí (mệnh Thủy)

Tháng 5 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - ảnh 3

Người sinh tháng 5 thuộc mệnh gì? Tương ứng với hai cung hoàng đạo là mệnh Thổ và mệnh Thủy

3. Sinh tháng 5 hợp màu nào?

Những người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu sẽ hợp với màu xanh lục và màu hồng.

Những người sinh tháng 5 thuộc cung Song Tử sẽ hợp với màu xanh da trời, xanh lá cây và màu xám.

tháng 5 cung gì? Kim Ngưu và Song Tử hợp màu xanh và màu xám - ảnh 4

Sinh tháng 5 hợp màu nào?

Tử vi cung hoàng đạo tháng 5 – Giải mã vận mệnh, tính cách

Sau khi tìm hiểu sinh tháng 5 là cung hoàng đạo nào, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính cách, vận mệnh. Cung Kim Ngưu và Song Tử lần lượt nằm ở vị trí số 2 và 3 trong 12 cung hoàng đạo.

A. Cung Kim Ngưu (1/5 – 20/5)

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là con bò trắng và con trâu vàng. Được sao Kim chiếu mệnh và thuộc nguyên tố Đất trong ngũ hành.

1. Tính cách nam Kim Ngưu

Những chàng trai Kim Ngưu thường rất mạnh mẽ, tự tin vào bản thân. Trong cuộc sống tính cách không những giúp cho các chàng trai có thể đạt được mục tiêu đề ra mà còn thúc đẩy những người bạn, đồng nghiệp phát triển tốt hơn.

Nguồn năng lượng cháy bóng trong họ sẽ thôi thúc, khơi dậy sự hứng thú của mọi người xung quanh, tạo ra một môi trường làm việc chất lượng và năng động.

Là một người có tầm nhìn tốt, tinh tế, chàng trai Kim Ngưu rất thích cho các vị trí lãnh đạo cấp cao.

tháng 5 cung gì? Nam Kim Ngưu mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc sống - ảnh 5

Nam Kim Ngưu mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc sống

Chàng trai này luôn luôn thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ mọi người. Là một người tài giỏi nhưng không vì thế mà háo thắng, kiêu ngạo.

Chàng trai sẽ rất thích nghe người khác nhận xét về mình, những mặt tốt hoặc chưa tốt chàng đều có thể tiếp thu và sửa đổi theo hướng tích cực nhất.

Trong cuộc sống gia đình, Kim Ngưu luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của bản thân mà mình phải gánh vác. Cho dù có thể sẽ không hoàn thành tốt nhưng chàng trai sẽ không bao giờ nản chí. Mà sẽ tìm cách để thích ứng và thay đổi sao cho phù hợp.

tháng 5 cung gì? Tính cách nam Kim Ngưu luôn hòa đồng, thân thiện với mọi người - ảnh 6

Tính cách nam Kim Ngưu luôn hòa đồng, thân thiện với mọi người

Chàng trai là một người sống rất tình cảm, thích quan tâm người khác. Dù công việc có bận rộn đến mấy chàng trai vẫn sẽ sắp xếp thời gian cho gia đình và bạn bè của mình.

Trong các cuộc vui, chàng trai Kim Ngưu cũng rất nhiệt tình và sôi nổi. Không cố gắng giữ mình, che dấu bản thân mà bộc lộ cá tính, vui vẻ với mọi người.

Khi ở ngoài đường, chàng là một người đàn ông lịch lãm, trầm tính và khát ít nói nhưng chỉ khi ở với người thân thì Kim Ngưu mới trở nên nói nhiều và đôi lúc hay càu nhàu. Chỉ đơn giản một điều gì đó không vừa ý thì Kim Ngưu sẽ lải nhải suốt đến khi vừa ý mới thôi.

tháng 5 cùng gì? sinh tháng 5 thường sống tình cảm và biết quan tâm mọi người - ảnh 7

Sống tình cảm và biết quan tâm mọi người

Chàng Kim Ngưu cũng là một khá lãng mạn và chu đáo. Chàng rất chú ý đến những đặc biệt với nửa kia của mình. Những ngày kỷ niệm lớn, chàng sẽ âm thầm chuẩn bị những món bất ngờ để trao tặng nửa kia.

Chàng trai khá khó tính trong chuyện tình yêu, rất khó để có thể khiến Kim Ngưu rung động. Điều một chàng trai Kim Ngưu để ý hơn cả chính là phẩm chất của cô gái.

Một khi đã yêu rồi thì Kim Ngưu sẽ hết lòng, chăm sóc và nuông chiều người yêu mình. Kim Ngưu rất chung thủy và không bao giờ làm chuyện có lỗi với nửa kia.

Tính cách độc lập, luôn tự mình làm mọi thứ mà không cần sự giúp đỡ của ai. Lòng tự trọng cao nên khi bị ai đó xúc phạm, Kim Ngưu sẽ khó giữ được cảm xúc bản thân mà có thể dùng đến vũ lực để giải quyết vấn đề.

2. Tính cách nữ Kim Ngưu

Trong khi đó với nữ Kim Ngưu có thiên hướng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Được mọi người đánh giá cao về năng lực của bản thân.

Nữ Kim Ngưu thường thông minh, nhạy bén trong các tình huống và khả năng ứng xử, giải quyết mọi vấn đề tốt nhất có thể.

Nữ Kim Ngưu là một sống rất tình cảm đặc biệt là đối với người thân, gia đình. Trong tình yêu, những bạn nữ cung Kim Ngưu luôn tìm cách vun đắp tình yêu và định hướng tương lai xa.

tháng 5 cung gì? Nàng Kim Ngưu có sức sáng tạo nên thường làm việc trong nghệ thuật - ảnh 8

Nàng Kim Ngưu có sức sáng tạo nên thường làm việc trong nghệ thuật

Mang trong mình sự nhiệt thành, Kim Ngưu nữ luôn tràn đầy sức sống, mang lại năng lượng tích cực, vui vẻ đến mọi người xung quanh.

Cung Kim Ngưu có một đặc điểm là luôn có tinh thần thép trước mọi thử thách. Những khó khăn gặp phải, Kim Ngưu luôn tìm cách giải quyết, dũng cảm đối mặt mà không hề trốn tránh.

àng cũng không muốn nhờ vào sự giúp đỡ của người khác mà luôn tự mình hoàn thành.

Là một cô gái mạnh mẽ, thông minh cộng với tính cách hài hước tạo nên một sự cá tính, có một không hai.

Dù ở bất cứ môi trường nào, nàng vẫn có thể tỏa sáng và phát huy khả năng của mình. Cô luôn mang đến cho mọi người luồng không khí mới sôi động, vui vẻ.

tháng 5 cung gì? Nàng kim ngưu Là một cô gái mạnh mẽ, thông minh cộng với tính cách hài hước - ảnh 9

Là một cô gái mạnh mẽ, thông minh cộng với tính cách hài hước

Nàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Luôn chủ động trong mọi tình huống. Đáng tin cậy là từ để mô tả về cô gái Kim Ngưu. Nàng luôn chủ động hoàn thành mọi công việc dù khó khăn đến đâu.

Lời hứa và chữ tín luôn đặt lên hàng đầu với cô nàng Kim Ngưu. Một khi đã hứa với ai điều gì nàng sẽ cố gắng làm cho bằng được.

Nhược điểm của nữ Kim Ngưu có thể là cảm xúc. Khi họ thường gặp phải tranh cãi các vấn đề liên quan. Nên bạn hãy hạn chế đề cập đến những vấn đề mang xu hướng tranh luận nhiều.

3. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Về tình duyên thì nam Kim Ngưu sẽ hợp với những cung nữ nào:

 • Kim Ngưu – Bạch Dương:

Cô nàng Bạch Dương năng động, thông minh sẽ rất hợp với các chàng trai Kim Ngưu. Cả 2 có rất nhiều nét tương đồng nhau cả trong tính cách hay công việc.

Kim Ngưu sẽ cảm nhận được sẽ chân thành, nhiệt huyết của Bạch Dương dành cho họ. Cô nàng Bạch Dương hài hước, đáng yêu sẽ tạo cho cả 2 không gian vui vẻ khi ở bên nhau.

Kim Ngưu và Bạch Dương - ảnh 10

Kim Ngưu – Bạch Dương

Nàng là một người sống tình cảm và nhạy cảm trong tình yêu. Nữ Bạch Dương luôn ân cần, chăm sóc cho người thương của họ. Đôi lúc tính cách có hơi thất thường. Họ sẵn sàng cho đi nhưng cũng sẽ mong chờ nhận lại tình cảm của Kim Ngưu.

Cả hai đều rất nhiệt huyết và mạnh mẽ. Sẽ là chỗ dựa nương tựa lẫn nhau mỗi khi gặp khó khăn. Với sự kiên trì của Kim Ngưu sẽ khiến nàng nể phục và tôn trọng hơn cả.

 • Kim Ngưu – Kim Ngưu:

Cặp đôi giống nhau mọi thứ gần như 100% luôn là sự kết hợp hoàn hảo, trong tình yêu và cuộc sống. Chính vì quá giống đối phương nên Kim Ngưu sẽ thấu hiểu nhau và thông cảm cho nhau hơn.

Nàng Kim Ngưu dịu dàng, đoan trang đúng là mẫu lý tưởng mà chàng tìm kiếm bấy lâu. Cô nàng Kim Ngưu trong công việc rất nghiêm túc và có mục tiêu rõ ràng, nàng luôn khiến người khác phải tôn trọng và nể phục.

2 hai người cùng cung nhau sẽ rất hòa hợp - ảnh 11

Kim Ngưu – Kim Ngưu

Nếu cả hai hợp tác làm ăn, kinh doanh sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực rất lớn. Cả hai sẽ kết hợp vô cùng ăn ý. Nàng Kim Ngưu cũng là mẫu hình nữ trong gia đình. Luôn biết quán xuyến việc nhà, chăm lo mọi thứ chu đáo.

 • Kim Ngưu – Cự Giải:

Nàng Cự Giải sẽ là mảnh ghép không thể phù hợp với với Kim Ngưu. Tính cách hiền dịu, thục nữ tập hợp các tố chất của một người phụ nữ gia đình truyền thống.

Nàng xinh đẹp, chăm chỉ, ân cần sẽ là một người phù hợp cho chàng Kim Ngưu trầm tính và mạnh mẽ.

kim ngưu và cự giải - ảnh 12

Kim Ngưu – Cự Giải

Cả hai đều khá ít nói, hướng đến một cuộc sống nhẹ nhàng và yên bình. Họ bên nhau chia sẻ những cảm xúc, an ủi đối phương mỗi khi cần.

Nàng Cự Giải vô cùng tinh tế và hiểu chuyện. Họ sẽ nhận biết những thay đổi thất thường trong cảm xúc của Kim Ngưu và chỉ lặng lẽ ngồi kế bên như một lời động viên tinh thần.

 • Kim Ngưu – Xử Nữ:

Xử Nữ là người nghiêm túc, trầm tính đôi khi rất khó gần và có những nguyên tắc riêng mà chỉ có chàng Kim Ngưu mới có thể chịu được tính cách ấy. Cả hai sẽ rất phù hợp trong tình yêu lẫn công việc.

Kim Ngưu và Xử Nữ - ảnh 13

Kim Ngưu – Xử Nữ 13

Từ suy nghĩ tới hành động đều vô cùng hợp nhau. Cô nàng Xử Nữ là một mẫu hình lý tưởng của phụ nữ gia đình, quán xuyến mọi thứ. Chàng Kim Ngưu khó tính đến mấy cũng không thể bắt lỗi được nàng.

Còn đối với nữ Kim Ngưu sẽ hợp với chàng nào trong 12 cung hoàng đạo:

 • Nàng Kim Ngưu và chàng Cự Giải:

Cô gái Kim Ngưu luôn quay cuồng trong công việc đôi khi quên mất việc chăm lo cho bản thân. Trong khi Nam Cự Giải rất ân cần và chu đáo. Khi cả hai bên nhau sẽ giúp cải thiện hơn về nhiều mặt.

Có một số điểm khá giống nhau, nên chàng trai sẽ luôn ủng hộ và là điểm tựa vững chắc cho cô nàng Kim Ngưu.

Chàng Cự Giải vô cùng nhạy cảm nên luôn cảm nhận được nhiều sự thay đổi của đối phương, nếu như Kim Ngưu đang giận dỗi gì đấy chỉ cần nhìn sơ qua là Cự Giải có thể biết ngay.

Nàng Kim Ngưu và chàng Cự Giải - ảnh 14

Nàng Kim Ngưu và chàng Cự Giải

Chàng Cự Giải nội tâm và tinh tế sẽ là mẫu người đàn ông tốt cho nàng Kim Ngưu. Hai tính cách trái ngược nhau sẽ tạo ra sự hài hòa, cân bằng trong gia đình.

Trong công việc cả hai cũng tương trợ lẫn nhau. Cô nàng sẽ luôn có những ý tưởng độc đáo và chàng Cự Giải sẽ là người giúp Kim Ngưu thực hiện điều ấy. Tính cách mạnh mẽ của Kim Ngưu sẽ giúp cho Cự Giải có nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

 • Nàng Kim Ngưu và chàng Xử Nữ:

Đây sẽ là cặp đôi tương đồng với nhau về tính cách cũng như quan điểm sống. Chàng Xử Nữ là một người khá “khó tính” trong công việc cũng như đòi hỏi nhiều về nửa kia của mình. Cả hai sẽ cảm nhận được nét tương đồng của nhau.

Nàng Kim Ngưu và chàng Xử Nữ - ảnh 15

Nàng Kim Ngưu và chàng Xử Nữ

Cả hai đều thuộc tuýp người mẫu mực, nghiêm túc, coi trọng tình cảm của đối phương.Nàng Kim Ngưu cá tính, mạnh mẽ nhưng khi ở bên chàng Cự Giải nho nhã, điềm đạm cũng sẽ không dám “làm liều”. Chàng sẽ khiến cho nàng phải tiết chế lại bản thân hơn, trưởng thành hơn.

Chàng Cự Giải trầm tính và không thích nói quá nhiều. Trong tình yêu chàng cũng không có thể hiện ra bên ngoài cho mọi người biết mà chỉ âm thầm hi sinh, chăm lo cho người yêu qua những hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.

 • Nàng Kim Ngưu – chàng Ma Kết:

Cả hai với tính cách, sở thích giống nhau gần như 100% sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo. Khó có thể cản họ đến được với nhau.

Chàng và nàng đều là những người trầm tính, mạnh mẽ và chu đáo. Chàng Ma Kết tâm lý rất biết cách lãng mạn khi cả hai ở bên. Rất quan tâm, chăm sóc đối phương. Chàng cũng thuộc kiểu người chung thủy và biết hi sinh vì người yêu.

Nàng Kim Ngưu và chàng Ma Kết - ảnh 16

Nàng Kim Ngưu – chàng Ma Kết

Cặp đôi luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc. Sống thực tế nên họ cho rằng cho đi sẽ nhận lại điều hiển nhiên. Nên họ cố gắng từng ngày phấn đấu cho tương lai sung túc, đầm ấm.

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút may mắn, tiền tài

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút may mắn, tiền tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Vận mệnh cung Kim Ngưu

Người xưa vẫn thường có câu “Mệnh tại thiên – vận tại nhân” ngụ ý nói rằng mệnh là do ông trời quyết định, vận là do con người ta nắm giữ.

Có những người sinh ra trong giàu sang nhưng lớn lên lại nghèo khó. Có người lớn lên trong gia đình khó khăn, khi trưởng thành lại thành danh là do họ biết nắm bắt cơ hội của chính mình và hạn chế những rủi ro gặp phải.

Biết cách nắm bắt cơ hội và hạn chế rủi ro chính là việc Kim Ngưu nên làm - ảnh 17

Biết cách nắm bắt cơ hội và hạn chế rủi ro chính là việc Kim Ngưu nên làm

Hiện tại không thể biết chính xác vận mệnh của cung Kim Ngưu vì cung Kim Ngưu dựa vào ngày tháng để quy ra 1 nhóm những người có tính cách, sở thích giống nhau. Vận mệnh thường được xem chi tiết theo từng người theo chỉ tay và các phương pháp khác.

Chúng ta cần là sự lạc quan, sống tích cực thì cuộc sống sẽ trao cho ta những điều tích cực và tuyệt vời nhất.

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh nên những đồ dùng, vật phẩm bằng đồng sẽ ảnh hưởng tích cực đến cung hoàng đạo này. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu nên đặt các vật dụng bằng đồng trong phòng để trang trí sẽ mang lại tiền tài, sức khỏe cho mình.

Vật phẩm bằng đồng còn mang nhiều ý nghĩa vững chắc, bên lâu giúp cho chủ nhân gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Vật phẩm bằng đồng giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công - ảnh 18

Vật phẩm bằng đồng giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công

B. Cung Song Tử (21/5 – 31/5)

Những người có ngày sinh từ 21/5 đến 31/5 sẽ thuộc cung Song Tử. Biểu tượng là 2 anh em song sinh.

1. Tính cách nam Song Tử

Những chàng trai Song Tử rất thích chăm sóc ngoại hình bản thân, họ luôn muốn nổi bật trong đám đông và mỗi lần xuất hiện phải thật “bảnh”. Chàng Song Tử rất thông minh và nhạy bén nên thường rất nhanh chiếm được tình cảm của người khác.

Vì chàng trai Song Tử yêu thích vẻ bề ngoài nên họ rất thích chơi thể thao đặc biệt là những môn rèn luyện thể hình, sức khỏe. Để có được ngoại hình quyến rũ nhất có thể.

tháng 5 cùng gì? Song Tử rất thích chăm sóc ngoại hình bản thân - ảnh 19

Song Tử rất thích chăm sóc ngoại hình bản thân 19

Nam cung Song Tử rất thân thiện và hòa đồng, họ luôn nở một nụ cười trên môi với suy nghĩ “một người cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nam Song Tử luôn biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống.

Họ yêu gia đình và người thân. Nam Song Tử luôn chan hòa yêu thương với mọi người trong gia đình. Biết cách gắn kết mọi người lại với nhau, không thích nhìn thấy người thân của mình phải buồn.

2. Tính cách nữ Song Tử

Những tính cách đặc trưng của một cô gái Song Tử:

Thông minh: nàng Song Tử nắm bắt vấn đề khá nhanh, nhạy bén trong khi mọi người còn đang suy nghĩ về vấn đề đấy. Nhưng lại không biết cách phát huy tối đa lợi thế bản thân.

Nếu như nàng xác định được mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, chắc chắn sự nghiệp, công danh của nàng Song Tử sẽ lên như diều gặp gió.

Nữ Song Tử thông minh và nhạy bén - ảnh 20

Nữ Song Tử thông minh và nhạy bén 20

Những cô nàng Song Tử hài hước và vui vẻ. Với họ mỗi ngày là một niềm vui. Tính cách luôn pha trò khiến cho mọi người phải cười hoài. Nàng hòa đồng, vô tư, thích giúp đỡ người khác.

Cung Song Tử có khả sáng tạo đứng đầu trong các cung hoàng đạo. Nàng Song Tử luôn thể hiện sự sáng tạo trong mọi mặt từ công việc hay đời sống hàng ngày. Gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi suy nghĩ khác lạ hay vẻ ngoài phá cách.

Tính cách hài hước vui vẻ luôn biết cách tạo không khí tươi vui cho mọi người - ảnh 21

Tính cách hài hước vui vẻ luôn biết cách tạo không khí tươi vui cho mọi người 21

Nàng Song Tử rất coi trọng tình nghĩa. Họ thường ra tay giúp đỡ những người bạn gặp khó khăn và sẵn lòng giúp hết sức mình có thể. Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết những cô nàng thuộc cung này coi trọng tình bạn hơn tình yêu.

Chính vì sự thông minh, lém lỉnh của mình mà những cô nàng Song Tử luôn thu hút những chàng trai khác. Có thể nàng không sexy, quyến rũ nhưng sự hài hước, tính cách cởi mở đã giúp nàng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều người.

Thuộc cung Song Tử nên nàng luôn cảm giác khó chịu, không thích sự gò bó. Thích tự do bay nhảy và tự lập từ rất sớm. Nàng luôn tự tin trong mọi quyết định của mình trong cuộc sống và công việc.

3. Cung Song Tử hợp với cung nào?

Đối với những Song Tử Nữ sẽ hợp nhất với những nam cung hoàng đạo sau:

 • Song Tử và Bảo Bình:

Song Tử nữ tuy mạnh mẽ và cá tính nhưng lại rất dễ mềm lòng trước sự dịu dàng và tâm lý của Bảo Bình. Cả 2 bên nhau sẽ sẵn sàng chia sẻ những khó khăn và hạnh phúc.

Nam Bảo Bình có xu hướng quan tâm, bảo vệ người mình yêu sẽ rất hợp với nàng Song Tử thích được cưng chiều, yêu thương.

Song Tử và Bảo Bình - ảnh 22

Song Tử và Bảo Bình

 • Song Tử và Thiên Bình:

Hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm chung như yêu cái đẹp, trong tình yêu họ quan tâm về ngoại hình của nhau. Ban đầu cả hai tiếp xúc với nhau vì vẻ đẹp bề ngoài của nhau.

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu họ sẽ cảm thấy đối phương có nhiều điểm chung với mình. Đều là những con người thông minh và hài hước, bên cạnh nhau sẽ luôn luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc.

Song Tử và Thiên Bình - ảnh 23

Song Tử và Thiên Bình

 • Song Tử và Nhân Mã:

Nàng Song Tử thông minh, lanh lợi sẽ dễ dàng bị quyến rũ bởi một chàng Nhân Mã mạnh mẽ, năng động. Sự giống nhau của cả hai là đều những con người mạnh mẽ, thích du lịch, trải nghiệm bản thân.

Không chỉ trong tình yêu mà trong công việc cả hai sẽ tương trợ lẫn nhau. Chàng Nhân Mã sẽ luôn thúc đẩy, động việc tinh thần của nàng Song Tử. Họ luôn coi trọng đối phương và đặt tình cảm của mình lên đầu.

Song Tử và Nhân Mã - ảnh 24

Song Tử và Nhân Mã

Những cung hoàng đạo sẽ hợp với nam Song Tử:

 • Song Tử và Bảo Bình:

Hình mẫu lý tưởng cho chàng trai Song Tử đó là một nữ Bảo Bình xinh đẹp, hiền dịu. Hai người sẽ cảm thấy bình an, hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc khi ở bên nhau.

Chàng Song Tử khá tinh tế nên sẽ giúp đỡ cho Bảo Bình nhiều trong công việc và cuộc sống, luôn cố gắng để nàng cảm giác an toàn trong vòng tay Song Tử.

Song Tử và Bảo Bình - ảnh 25

Song Tử và Bảo Bình 25

 • Song Tử với Sư Tử:

Cả hai đều là những con người thích sự khám phá và mạnh mẽ. Yêu thích sự tự do, đi du lịch. Cô nàng Sư Tử luôn luôn xông pha với những ý tưởng táo bạo nhưng không vì thế mà chàng Song Tử chịu thua trước cô gái này.

Song Tử với Sư Tử - ảnh 26

Song Tử với Sư Tử

Nàng Sư Tử thường không bao giờ chịu nhận sai ở bản thân. Để có thể dung hòa được mối quan hệ, chàng Song Tử luôn phải nhường nhịn nàng. Cả hai đều có tính nóng nảy, dễ mất kiểm soát nên để có thể đi được với nhau lâu dài nên bao dung hơn.

 • Song Tử với Song Tử:

Hai người cùng tính cách, sở thích sẽ có nhiều điểm chung để hiểu nhau hơn. Cả hai đều thích cuộc sống hưởng thụ, không phải lo nghĩ luôn phấn đấu cho tương lai.

Khi ở bên nhau cặp đôi này sẽ luôn dành nhiều thời gian ở bên nhau và chăm sóc lẫn nhau. Nhưng cả hai không nên hợp tác làm ăn với nhau. Vì một người ra ý tưởng mà người kia không làm theo thì cũng không nên chuyện.

Song Tử với Song Tử - ảnh 27

Song Tử với Song Tử

4. Vận mệnh cung Song Tử

Hiện tại chỉ dựa vào ngày sinh, cung hoàng đạo vẫn rất khó có thể xác định được vận mệnh. Con người ta sinh ra ai cũng sẽ có vận mệnh của riêng mình. Nhưng cái mà chúng ta nên làm lúc này không phải chỉ dựa vào vận mệnh, mà vận sẽ thay đổi nếu chúng ta chịu thay đổi.

Sống lạc quan, tích cực sẽ luôn có được nhiều may mắn đến với Song Tử - ảnh 28

Sống lạc quan, tích cực sẽ luôn có được nhiều may mắn đến với Song Tử

Sinh ra giàu sang phú quý nhưng chưa chắc sau này sẽ thành danh. Những người nghèo khổ sau này vẫn có thể đổi đời nhờ tư duy tích cực, hành động đúng đắn.

Chúng ta cần nắm bắt được cơ hội trong cuộc sống và may mắn để phát huy hết mức có thể cũng như hạn chế những điều không may, rủi ro có thể gặp phải. Cuộc sống ắt sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Song Tử

Những người cung Song Tử rất thân thiện, hòa đồng với mọi người. Nên thường có được thiện cảm. Vì vậy vật phẩm hộ mệnh cho cung Song Tử là viên xúc sắc. Rất thích hợp với tính cách của cung Song Tử.

Các loại trang sức có hình xúc sắc là vật hộ mệnh cho Song Tử - ảnh 29

Các loại trang sức có hình xúc sắc là vật hộ mệnh cho Song Tử 29

Viên xúc sắc thường được thấy trong các buổi tiệc, giúp mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười. Ngoài ra những bạn cung Song Tử có thể tìm kiếm các phụ kiện trang sức có hình xúc sắc như khuyên tai, vòng cổ, vòng tay… giúp đem lại nhiều điều tốt lành cho bạn.

Danh sách ngày sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì?

Như đã chia sẻ ở trên hiện tại trong tháng 5 sẽ có hai cung hoàng đạo đó là cung Song Tử và Kim Ngưu. Để các bạn tiện theo dõi sau đây là danh sách các ngày sinh trong tháng 5 tương ứng với 1 cung hoàng đạo cụ thể.

Danh sách ngày sinh tháng 5

Cung hoàng đạo tương ứng

Ngày 1/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 2/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 3/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 4/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 5/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 6/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 7/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 8/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 9/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 10/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 11/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 12/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 13/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 14/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 15/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 16/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 17/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 18/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 19/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 20/5 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 21/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 22/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 23/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 24/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 25/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 26/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 27/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 28/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 29/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 30/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 31/5 là cung gì?

Cung Song Tử

Tổng kết

Như vậy là Hải Triều đã cùng bạn tìm hiểu về người sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì và hợp với màu gì.

Hy vong bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức bổ ích. Đón xem các bài viết khác của Đồng Hồ Hải Triều để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé.

Tin tức liên quan:

▸ 12 cách đeo nhẫn phong thủy thu hút vận may tốt nhất

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút may mắn, tiền tài

▸ Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

▸ Tháng 11 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Nam Quyền