Bánh canh nha trang nổi tiếng

Top 10 quán bánh canh Nha Trang không thể không thử một lần trong đời

Bánh canh Nha Trang được nhiều thực khách quan tâm và luôn mong muốn được nếm thử một lần trong đời. Có dịp đến với thành phố biển xinh đẹp này nhưng... Read more »
Review du lịch nha trang tự túc

Du lịch tự túc Nha Trang: kinh nghiệm, lịch trình & chi phí | Phuotvivu

Nha Trang là một trong số ít thành phố du lịch được mệnh danh là viên ngọc xanh của biển Đông. Chính vì vậy, thành phố biển Nha Trang này chắc chắn... Read more »
Kinh nghiệm du lịch nha trang mũi né

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Nha Trang Mũi Né 2022 từ A – Z

Nha Trang, Mũi Né là những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch hàng năm. Vậy nên đi du lịch Nha Trang Mũi Né vào thời điểm nào? Cần lưu... Read more »
địa điểm ăn trưa ở nha trang

Ăn trưa Nha Trang gì ngon? Top 10 Quán ăn trưa Nha Trang giá bình dân

Bạn đang tìm kiếm món ăn trưa Nha Trang ngon cho chuyến du lịch của mình? Vậy thì, còn chờ đợi gì nữa mà không lấy giấy bút ra check list lại... Read more »
Cách nấu bún cá ngừ nha trang

Cách nấu bún cá ngừ Nha Trang đậm chất miền Trung ngon ngay tại nhà – DAOHAISAN

Nhắc đến các món ăn từ Nha Trang thì không thể thiếu món Bún Cá Ngừ trứ danh này rồi! Ad để sẵn công thức dưới đây, cả nhà cùng ad làm... Read more »
Du lịch ninh hòa

Khai mở tiềm năng du lịch Đá Bàn

Cảnh quan thiên nhiên đẹp, gắn với lịch sử hào hùng của một căn cứ địa cách mạng, khu vực hồ Đá Bàn (xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa)... Read more »
Chùa ở nha trang

Danh sách các ngôi chùa, tịnh xá tại Nha Trang Khánh Hòa

Đến với thành phố Biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, ai cũng đều nhắc đến ngôi chùa đẹp và ấn tượng nhất đó là chùa Long Sơn còn gọi là chùa Phật... Read more »
Bánh canh chả cá nha trang

Top 10 Quán Bánh Canh Chả Cá Nha Trang Ngon Nứt Vách Phải Bỏ Túi

Đến với thành phố biển, bạn không thể bỏ qua những quán bánh canh chả cá Nha Trang ngon nứt vách. Là một món ngon nổi tiếng không chỉ với Nha Trang... Read more »
Quán ăn đêm ngon ở nha trang

Gọi Tên 15 &quotQuán ăn đêm&quot nổi tiếng nhất nhì Nha Trang

Chào mừng các bạn đã đến với kênh của BlogVietfood. Nếu bạn đang tìm kiếm những quán ăn đêm nổi tiếng Nha Trang thì video này là dành cho bạn. Hãy lưu... Read more »
Cách nấu bún cá nha trang

Cách nấu bún chả cá Nha Trang SIÊU NGON, cực đơn giản

Chắc hẳn ai đã từng thưởng thức bún chả cá Nha Trang một trong những món Việt ngon cũng mong muốn là được tự tay chế biến món ngon này tại nhà.... Read more »