Có phù hợp khi thiết kế phòng khách tân cổ điển cho nhà ống?

Rất nhiều gia chủ thắc mắc liệu thiết kế phòng khách tân cổ điển cho nhà ống thì có phù hợp hay không. Họ sợ rằng với phong cách này sẽ dễ làm cho không gian nhà ống bị chật chội và bí bách.

Phòng khách tân cổ điển cho nhà ống liệu có phù hợp?

Nhà ống có diện tích chiều dài sâu còn chiều rộng thì không quá lớn. Do đó đa phần hiện nay nó sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phong cách này dễ chọn lựa đồ nội thất như sofa da nhập khẩu hay bàn kệ, thảm trải sàn… Cùng với đó việc chọn lựa màu sắc cũng không khó khăn. Phong cách hiện đại luôn mang lại sự thoáng đãng cho phòng khách nhà ống.

Đối với phong cách tân cổ điển thì sao? Liệu nó có phù hợp cho nhà ống hay không. Nhiều gia chủ thích phong cách này nhưng lo sợ nó sẽ làm cho không gian bí bách, chật chội. Tuy nhiên nếu bạn thích vẫn có thể thiết kế phong cách tân cổ điển cho phòng khách nhà phố nhé.

Nhà ống vẫn rất phù hợp với phong cách tân cổ điển

Đây là phong cách vẫn có các đường nét uốn lượn cầu kì nhưng sẽ không còn quá nhiều. Nó vẫn có sự pha trộn với nét trẻ trung và hiện đại. Vì vậy phòng khách của bạn sẽ không bị bí bách hay chật chội. Không gian vẫn rất thoáng đãng, dễ chịu và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Không gian vẫn rất thoáng đãng và không bị bí bách

Phòng khách tân cổ điển cho nhà ống chọn nội thất thế nào?

Khi bạn đã thiết kế phòng khách tân cổ điển thì đầu tiên cần ưu tiên các món đồ nội thất cùng phong cách. Từ bàn ghế sofa, kệ tivi, thảm sofa hay các món đồ khác đều nên theo phong cách này. Nó sẽ tạo nên sự hài hòa và thống nhất. Hiện nay nội thất tân cổ điển có rất nhiều các mẫu mã để bạn chọn lựa. Màu sắc cũng đa dạng và phong phú.

Tất nhiên bạn vẫn có thể chọn lựa các món đồ hiện đại hay cổ điển. Tuy nhiên không nên chọn cho tất cả các món đồ. Nên chọn nội thất tân cổ điển và pha trộn một số món đồ với một trong hai phong cách trên.

Bạn có thể chọn nội thất tân cổ điển hoặc kết hợp thêm một số món đồ hiện đại, cổ điển

Phòng khách tân cổ điển cho nhà ống cũng sẽ rất phù hợp. Khi thiết kế hãy thật khéo léo từ việc chọn đồ đạc đến sắp xếp và dùng màu sắc để có được không gian đẹp nhất nhé.