Các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp phù hợp với nhà ống

Với các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp có thể phù hợp với nhiều các không gian. Nhà ống là một trong những loại hình nhà cực kì hợp với loại bàn ghế ăn này đấy nhé.

Tại sao các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp lại hợp với nhà ống?

Nhà ống còn có tên gọi khác là nhà phố. Đây là loại hình nhà rất phổ biến ở nước ta, nhiều nhiều người chọn lựa. Với gia đình không có quá nhiều diện tích đất thì nên xây nhà ống là tốt nhất. Nó có chiều dài sâu và hẹp về chiều ngang.

Đối với nhà ống chọn lựa bàn ăn đẹp hay các món đồ nội thất cần đảm bảo sự vừa vặn và phù hợp. Bàn ghế ăn bằng gỗ sẽ rất hợp với không gian này. Nó có nhiều các mẫu mã để bạn chọn lựa. Chọn bàn ăn từ 4 – 6 ghế sẽ hợp nhất. Nó dễ dàng bài trí, giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian.

Bàn ghế ăn bằng gỗ đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Chất liệu gỗ cực kì sang, đẳng cấp. Do đó nhà ăn, nhà bếp nhà ống cũng sẽ đẹp sang hơn, thu hút sự chú ý của mọi người. Hơn nữa chất liệu gỗ cũng cực kì bền đẹp, chắc chắn, chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp dành cho nhà ống

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn ghế ăn gỗ sau đây dành cho nhà ống. Có thể là mẫu bàn ghế ăn làm hoàn toàn bằng gỗ. Hoặc bàn ăn mặt đá cao cấp kết hợp chất liệu gỗ, mặt kính kết hợp gỗ… Tùy vào mỗi gia đình sẽ chọn lựa khác nhau:

Mẫu bàn ăn mặt kính kết hợp chất liệu gỗ cao cấp kiểu dáng hiện đại

Bàn ăn tròn bằng gỗ kết hợp mặt đá cực sang trọng

Mẫu bàn ăn gỗ mặt đá hình chữ nhật thiết kế đơn giản nhưng cực tinh tế

Bàn ăn gỗ + mặt đá thiết kế thông minh đầy tiện nghi

Một mẫu bàn ghế ăn làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Tiếp tục mẫu bàn ăn gỗ cùng với ghế gỗ bọc da cao cấp

Bàn ăn mặt kính + gỗ cao cấp với màu sắc cực sang cho nhà ống

Mua các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp nên chọn Nội Thất Xinh nhé. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Bàn ghế ăn làm từ gỗ cao cấp, có thể kết hợp các chất liệu khác. Thiết kế sản phẩm hiện đại, tinh tế với giá trị thẩm mĩ cực kì cao. Bàn ghế ăn mang đến cho bạn một không gian tuyệt đẹp, thoáng đãng và tiết kiệm diện tích.

Bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh còn rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa. Mức giá cũng cực kì ưu đãi với chính sách dịch vụ hấp dẫn. Liên hệ ngay 0243.905.9999.

Ngoài bàn ghế ăn, Nội Thất Xinh còn rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Quý khách đến ngay showroom để xem thêm bàn ghế sofa, thảm trải sàn, bàn kệ… Tất cả đều là các sản phẩm cao cấp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.