Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc – Vinpearl Phú Quốc Resort

On vous livre nos meilleurs conseils pour un Villa 4 phòng ngủ vinpearl phú quốc censées devenir les plus efficace. Lamsachdoda.com c’est l’actualité, décryptage des tendances, conseils et brèves inspirantes, n’oubliez pas de partager l’article!

Bạn muốn đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và muốn tăng tình gắn kết giữa các thành viên trong gia đình? Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, có diện tích lên đến 405m2 Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho du khách khi lưu trú tại đây.

villa-4-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-view-ho
Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc View hồ nước ngọt rộng lớn

Giá khuyến mãi villa 4 phòng ngủ

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc ở tối đa được bao nhiêu người?

Tất cả villa của Vinpearl Phú Quốc đều được thiết kế có hồ bơi riêng, biệt lập và Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc ở được 8 người lớn và 8 trẻ em. Bạn muốn đưa đại gia đình đi chơi hoặc muốn rủ bạn bè đồng nghiệp cùng đi, villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc có thể ở được 4 gia đình đấy bạn ạ,

villa-4-phong-ngu-Vinpearl-Phu-quoc-7
Phòng ăn Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc có views biển không?

Thật khó để có thể làm được 1 villa lên đến 4 phòng ngủ, diện tích lên đến hơn 400m2 mà lại có view biển, thế nhưng bạn lại có thể tìm được 1 villa 4 Phú Quốc tại Vinpearl Phú Quốc ngay sát biển, hầu hết các phòng đều được thiết kế mở có thể nhìn ra biển. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình bạn cùng nghỉ dưỡng trong một biệt thự biển lên tới 4 phòng ngủ với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, phòng khách rộng lớn, phòng ăn và sinh hoạt chung có thiết kế sang chảnh.

villa-4-phong-ngu-view-bien
Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc view biển

Vinpearl Phú Quốc nói riêng và các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl nói chung đều mang đến cho du khách một khái niệm rất rõ ràng về thế nào là view biển, các căn biệt thự khi đã được xếp vào dòng sản phẩm có view biển thì sẽ được xếp đặt ngay gần biển và có view biển chính diện, hầu hết các phòng đều được thiết kế mở để có được tầm nhìn ra biển rõ ràng nhất.

Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc có ở những khu nào

Cho đến thới điểm hiện tại 2021 thì Vinpearl Phú Quốc đã có 7 khu nghỉ dưỡng:

  1. VinHolidays Fiesta Phú Quốc
  2. VinOasis Phú Quốc
  3. Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc
  4. Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc
  5. Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc
  6. Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc
  7. Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc

Trong 7 khu ở trên thì VinHolidays Fiesta Phú Quốc là khách sạn 3 sao nằm ngay bên trong Grand World hướng đến đối tượng khách hàng là các bạn trẻ năng động, yêu thích hoạt động, tối giản hóa lưu trú. Khi lưu trú tại VinHolidays Fiesta Phú Quốc là bạn đang ở trong một trung tâm mua sắm, ăn uống về đêm, nơi đây được mệnh danh là thành phố không ngủ đầu tiên trên đảo tại Việt Nam.

Ốc đảo VinOasis Phú Quốc thì không cần giới thiệu thì bạn cũng biết đó là một điểm đến hot không thể tượng tưởng được trong thời gian gần đây. VinOasis Phú Quốc cung cấp dịch vụ lưu trú, vui chơi, giải trí với công viên nước rộng lớn ngay trong khuôn viên của khu, nếu bạn có con nhỏ thì không nên bỏ qua khu này.

vinoasis phu quoc cong vien nuoc 1
Công viên nước VinOasis Phú Quốc

Những khu còn lại ngoài phòng khách sạn sang trọng ra thì các khu đều có những căn biệt thự biển tráng lệ, đặc biệt Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc chỉ có tại Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc, Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc, Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc.

vila-4-phong-ngu-view-bien
Villa 4 phòng ngủ view vườn Vinpearl Phú Quốc

Tất các cả villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc đều được thiết kế có hồ bơi riêng, nếu gia đình bạn có nhiều bạn nhỏ thì hồ bơi trong vườn của villa chắc chắn sẽ làm các bạn nhỏ thích thú.

villa-4-phong-ngu-Vinpearl-phu-quoc-ho-boi-rieng
Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc có hồ bơi riêng

Giá villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Giá của villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc chỉ từ 10 triệu/ đêm, giá đã bao gồm ăn sáng buffet tại nhà hàng của khu, nếu bạn có một kế hoạch sớm bạn có thể có được giá tốt hơn. Chỉ với 10 triệu/ đêm có ngay 1 villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc cho 8 người, tính ra mỗi người chỉ có hơn 1 triệu/ đêm

Recommended For You