Có nên dùng thuốc tê , cách dùng sao cho đúng ? – Le Nam Supply

Dùng thuốc tê khi xăm hình có tốt không?

Câu trả lời là tùy thuộc ở bạn. Trên thực tế thì những bạn đi xăm hình mà sợ đau hoặc lần đầu đi xăm hình đều có mong muốn được sử dụng ủ tê khi xăm hình. Tuy nhiên việc dùng thuốc tê có thể giảm thiểu đau đớn cho bạn từ 70% – 80% chứ không hoàn toàn hết được đau đớn. Nhưng ngược lại khả năng hấp thụ màu của da khi xăm hình cũng sẽ giảm đi từ 20 – 30%. Nên bạn phải tự hiểu là các cụ dạy không sai “không có đau đớn thì sẽ không có thành công”. Và hình xăm không dùng thuốc tê sẽ đẹp và lên màu chuẩn xác hơn so với hình xăm có thuốc tê.

Nên nếu mà thực hiện hình xăm ở các vùng đau ít bạn có thể cố gắng chịu đau một chút cho hình xăm đẹp. Còn nếu như hình xăm của bạn được thực hiện ở các vùng đau nhiều và nguy hiểm. Khi đó lựa chọn an toàn nhất cho bạn là nên sử dụng ủ tê để giảm thiểu đau đớn nhé!

Một số thuốc tê khi xăm được sử dụng trên thị trường hiện nay

Có nhiều loại thuốc tê được sử dụng khi xăm hình, dưới đây là một số loại được sử dụng nhiều nhất bạn có thể tham khảo:

Thuốc tê TKTX

Thuốc ủ tê Tê TKTX . là dòng sản phẩm tê đến từ Trung Quốc sở hữu với mức giá rất dễ chịu , đây là dòng sản phẩm được nhiều thợ xăm sử dụng bởi đặc tính dễ dùng , giá rẻ nhưng nhược điểm lớn là chất lượng các lô hàng không đồng đều và có nhiều nhà sản xuất dùng chung thương hiệu TKTX.

Thuốc tê LNRELIEF

LNRELIEF là một loại thuốc tê bôi ngoài da cao cấp dạng GEL, được xuất xứ từ Germany. Đây là một dòng thuốc ủ tê rất ưu việt, mặc dù giá nó có hơi cao. Chúng có những tính năng rất tốt cho phun xăm trên da, đặc biệt là cho sức khỏe khách hàng.

Đầu tiên, nếu so với các dạng kem ủ tê thông thường thì loại ủ tê LNRELIEF có tác dụng nhanh hơn. Chúng có thể tác nghiệp sau 5-10 phút ủ tê. Nhưng điều đặc biệt thứ hai là ngoài tác dụng làm tê LNRELIEF còn có tác dụng cầm máu, chống nhiễm trùng, giảm thời gian sưng cho da sau khi xăm. Do hạn chế được dịch tiết ra ở da khi đi kim, mực xăm cũng không bị loang và lên màu tốt hơn.

Recommended For You