Tự giặt áo da ngay tại nhà không cần ra tiệm

Cách giặt áo da ngay tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn tự giặt những chiếc áo da cực dễ, tránh những lo ngại làm hỏng áo da do quy trình giặt khô công nghiệp, làm cứng da, mất mềm mại vốn có của áo da. Tự tay giặt những chiếc áo da giúp bạn thoải mái trong sử dụng áo da nói riêng và làm mới đồ da nói chung: mặc – giặt hàng ngày mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà đặc biệt “yên tâm” áo da giặt như thế nào với những chiếc áo da có giá trị khá lớn.

Tự giặt áo da tại nhà với Wax One Gold

Tìm hiểu quy trình giặt áo da ngoài tiệm

 • Giặt khô: Dùng hóa chất khô giặt khô ở lớp bông sau đó để khô hóa chất ấy. Về mặt sức khỏe nếu hóa chất không được cho phép, không được xả bớt nồng độ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khi mặc hằng ngày. Hơn nữa đồ da khá kén nhiệt độ, nếu xử lý nhiệt độ ở bước này rất dễ khiến những chiếc áo da bị biến chất: khô, cứng, ráp, biến chất không thể lấy lại vẻ mềm mại như ban đầu.
 • Phun xi: Đồ da có màu mặc định ban đầu: đen, nâu, đỏ, hung, vàng… tất cả đều được xử lý bằng quy trình công nghệ đặc biệt sau khi thuộc da từ nhà sản xuất. Quy trình này không dễ bị bắt chước đặc biệt những chiếc áo da đắt tiền thương hiệu châu Âu. Cho nên bất cứ loại xi nào mà gọi là “Xi áo da màu” thì đều có ít nhiều mặt hại, dễ bay màu, dây màu…
 • Hấp mềm: Sau khi bị xử lý khô ở bước 1, các thuộc tính của áo da đã bị mất đi, thì bước hấp mềm này sẽ tạm thời làm mềm lại. Bạn cứ cảm nhận cứ như làn da của mình bị lão hóa thì việc lấy lại tươi trẻ là điều cực kỳ khó
 • Làm mới, dưỡng bóng: Dùng dầu, kem làm bóng lại áo da

Trên những phân tích ở trên nếu bạn thực sự “yêu” những chiếc áo da thì bạn sẽ tự tìm hiểu cách giặt áo da hoặc đặt câu hỏi: “Có nên giặt áo da”để có những phương pháp hữu hiệu cho mình. Thật may bạn đã tìm đến chúng tôi.

Biết được quy trình giặt rồi có nên giặt áo da không?

Tuyệt đối không giặt áo da với nước mà chỉ nên dùng Wax One Gold để làm mới, dưỡng bóng, bảo quản: làm mềm, chống mốc trên bề mặt ngoài áo da và áp dụng các quy trình, mẹo để bảo quản đồ da áo da hợp lý:

 • Bảo dưỡng áo da thường xuyên với Wax One Gold: điều này sẽ làm giảm tất cả những vết bẩn trên áo da, hạn chế mốc và quá trình này sẽ bảo dưỡng áo da rât tốt.
 • Không gấp áo da, điều này sẽ tạo nên những vết nhăn, vết gấp trên bề mặt áo da
 • Nói không áo da với giặt nước
 • Không phơi áo da dưới trời nắng và nhiệt độ
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng bảo quản bằng Wax One Gold

Hướng dẫn giặt áo khoác da tại nhà với Wax One Gold

 1. Chuẩn bị khăn mềm, nước sạch, Wax One Gold
 2. Sử dụng Wax One Gold vào chiếc khăn mềm trên sau đó lau xuôi chiều của áo: trên xuống dưới, cánh tay ra tay áo
 3. Lau đều trên bề mặt, không tỳ mạnh, không vò áo da
 4. Lấy khăn ẩm sạch lặp lại quy trình bước 3 để lau hết lượng vết bẩn bám trên bề mặt da
 5. Dùng khăn mềm khô lau lại và để khô tự nhiên
Giặt áo da với dung dịch wax one gold

Dung dịch Wax One Gold giặt áo da tại nhà có giá 100.000đ

Lưu ý: sử dụng khăn mềm, không lau lại quá nhiều, không sử dụng khăn nhiều nước. Giai đoạn sử dụng khăn ẩm sử dụng cho làm sạch còn bảo dưỡng áo da.đồ da thì không cần sử dụng khăn ẩm mà để nguyên dung dịch làm sạch đồ da Wax One Gold trên bề mặt để giúp làm mềm đồ da, giữ cho da có độ mềm mại, không rạn nứt, chống mốc.

Liên hệ để mua sản phâm tự làm mới áo da tại nhà:

 

SHIP HÀNG WAX ONE GOLD toàn quốc chỉ 30k
Tư vấn sản phẩm: 086.978.68620979.926.189
Địa chỉ: 26 Ngõ 230 Định Công Thượng – Hoàng Mai – HN – Hotline: 0327.272.728

Wax one gold làm mới áo da

 • Dung dịch làm sạch đồ da Wax One Gold
 • Giá: 100.000đ
 • Dung tích: 135ml
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Làm mới, chống mốc, làm mềm
 • Dùng được 10 – 15 áo da

 Xem thêm.
.
.
.