Tour Du Lịch: Đồng Tháp | Tràm Chim (2N1Đ)

Tour Du Lịch: Đồng Tháp | Tràm Chim (2N1Đ)

05h30: Xe đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Miền Tây. 07h00: Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng khu vực Trung Lương – Mỹ Tho với đặc sản Hủ Tiếu Mỹ Tho nổi tiếng. 07h45: Tiếp tục lộ trình, đến với Đồng Tháp, khám phá mùa nước nổi khu vực phía Nam. 09h30: Đoàn đến Đồng Tháp tham quan

  • « Khu di tích Xẻo Quít »: Vốn là một khu căn cứ Quân sự, nhưng sau năm 1975, tỉnh Đồng Tháp đã đưa nơi đây vào những địa điểm du lịch của tỉnh. Và từ đó, Xẻo Quýt đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng trong chùm tour Đồng Tháp. Vào không gian nơi đây, du khách trải nghiệm cảm giác làm nông dân, thả lưới bắt cá vào mùa nước nổi. Với những con cá mà mình thu hoạch được, du khách sẽ tự nướng phần cá và cùng mọi người thưởng thức(chi phí tự túc). Ngoài ra, du khách còn được len lỏi vô những con đường, con kênh, con rạch trong rừng tràm trong xanh và mát rượi, xem những thước phim tư liệu, tham quan những khu căn cứ mà ngày xưa quân dân ta đã sinh sống và làm việc trong thời kỳ chiến tranh giải phóng dân tộc.

11h30: Đoàn di chuyển vào nhà hang dùng cơm trưa, Với những đặc sản tour Đồng Tháp như: Cá lóc nướng trui; chuột đồng nướng; lươn đồng nấu chua; ếch nướng mọi; cá rô đồng kho tộ… giữa những giai điệu đờn ca tài tử ngọt ngào, sâu lắng, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm và phút giây thú vị nhất trong chuyến tour Đồng Tháp. 13h30: Đoàn tiếp tục tham quan:

  • Vườn Quốc Gia Tràm Chim: Nằm ở hạ lưu sông Mêkông và trung tâm Đồng Tháp Mười, cách sông Tiền khoảng 25km về phía Tây, gần biên giới Việt Nam – Campuchia, Tràm Chim có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với mênh mang sông nước, một màu xanh của rừng Tràm ngút ngàn và thảm thực vật phong phú với hơn 130 loài thực vật khác nhau.

15h00: Du khách bắt đầu hành trình tham quan bằng thuyền. Trên suốt hành trình tham quan, du khách sẽ được thuyền đưa đến tham quan những cánh đồng sen, sung và lúa mạ. Đi qua những khu rừng những sân chim với hàng chục đàn chim bay lượn trên không. Không những thế, du khách còn được dừng chân, lên đài quan sát và phóng tầm mắt để có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của vùng đất Tràm Chim một trong những điểm tuyệt vời của tour Đồng Tháp. 17h00: Đoàn về lại khách sạn Hòa Bình, nhận phòng và nghỉ ngơi 18h30: Đoàn dùng cơm tối ngay, sau đó là chương trình riêng của quý khách với phố đêm.

Recommended For You