Thảm lông tròn trải sàn dành cho phòng khách và phòng ngủ

Dùng thảm lông tròn trải sàn cho phòng khách và phòng ngủ sẽ rất phù hợp. Thảm sofa hình tròn khá dễ bài trí và đem đến giá trị thẩm mĩ cao.

Tùy vào kiểu dáng của thảm sofa mà bạn sẽ bài trí phù hợp với không gian của mình. Thảm tròn lông là loại thảm được khá nhiều người sử dụng với nhiều các ưu điểm vượt trội.

Chọn thảm lông tròn trải sàn cho phòng khách

Phòng khách là bộ mặt trung tâm của ngôi nhà. Ở không gian này gia chủ sẽ rất chú ý đến việc trang trí. Phòng khách cần phải tạo nên được sự ấn tượng và thể hiện được cá tính, phong cách của gia chủ.

Thảm lông tròn dành cho phòng khách 

Đối với phòng khách chắc chắn không thể nào thiếu đi bàn ghế sofa và thảm trải sàn. Bộ ba món đồ này dù là phòng khách gia đình nào cũng cần phải có. Chúng kết hợp tạo nên vị trí cực đẹp sang cho phòng khách. Không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và thu hút hơn.

Tùy mỗi phòng khách sẽ chọn loại thảm trang trí khác nhau. Thảm chữ nhật, thảm tròn, thảm vuông… được sử dụng rất nhiều. Trong số đó thảm tròn bằng lông được nhiều người yêu thích. Loại thảm này có kiểu dáng tròn, lông mềm mại. Nó có thể bài trí cùng sofa góc hoặc sofa văng, sofa vải hay sofa da, bàn trà chữ nhật, bàn trà tròn, bàn trà vuông…

Thảm tròn cho phòng khách sự mới mẻ, sang trọng. Chất liệu lông dài càng tạo vẻ đẹp và độ sang hơn. Nó bảo vệ sàn nhà cực tốt và đặc biệt luôn đem lại cảm giác cực kì mềm mại, êm ái.

Thảm tròn cho phòng khách mang lại không gian cực kì sang trọng

Chọn thảm lông tròn trải sàn dành cho phòng ngủ

Ngoài phòng khách thì thảm tròn lông cũng rất thích hợp cho phòng ngủ. Thảm tròn có thể đặt cùng với giường ngủ hoặc đặt riêng một mình. Điều này còn tùy thuộc vào từng không gian và từng gia chủ.

Thảm tròn cho phòng ngủ đem lại rất nhiều các tác dụng khác nhau. Trước tiên nó giúp phòng ngủ trở nên đẹp sang và ấn tượng hơn. Thảm dễ kết hợp cùng các món đồ khác nhau. Thảm tròn giúp bảo vệ sàn nhà và bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất.

Thảm tròn lông dành cho phòng ngủ

Chọn thảm tròn phòng ngủ bạn cũng nên chú ý đến màu sắc. Sản phẩm có nhiều màu khác nhau. Bạn nên chọn cho hài hòa, cân đối và phù hợp với phòng ngủ của mình. Các gam màu nhẹ, trung tính như trắng, nude, kem, xám, ghi, nâu… được xem là những màu an toàn nhất.

Thảm lông tròn trải sàn có thể phù hợp với nhiều không gian. Phòng khách, phòng ngủ được xem là những không gian sử dụng phổ biến. Hãy xem bạn muốn đặt thảm ở đâu để chọn được sản phẩm ưng ý nhé.