Bí quyết chụp ảnh áo vest cho nữ

Bí quyết chụp ảnh áo vest cho nữ mà Studio Việt Nam gửi tới những ai đang quan tâm về hình thức này. Hi vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho việc thực hiện những bộ ảnh quảng cáo sản phẩm thật ấn tượng.

Xác định phong cách

Mỗi một thương hiệu thời trang hay shop thời trang sẽ có một phong cách riêng, yếu tố này nếu được xác định rõ sẽ giúp tạo điểm nhấn cho bộ ảnh sản phẩm.

Việc lựa chọn phong cách chụp ảnh áo vest cho nữ sẽ quyết định nhiều đến bối cảnh, cách tạo dáng, chọn người mẫu,… . Chính vì vậy, trước khi tiến hành chụp ảnh sản phẩm áo vest nữ cần ưu tiên công việc này đầu tiên.

Tìm người mẫu thời trang phù hợp

Với sản phẩm thời trang sẽ cần xác định đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm. Từ đó, sẽ xác định được người mẫu phù hợp về độ tuổi, vóc dáng, cân nặng, chiều cao,… phù hợp để mặc sản phẩm.

Tìm người mẫu phù hợp để chụp ảnh áo vest nữ

Chụp ảnh áo vest cho nữ cũng cần đáp ứng được yêu cầu này để có thể thể hiện tốt nhất vẻ đẹp của sản phẩm.

Ưu tiên chụp ngoại cảnh

Đối với sản phẩm áo vest nữ mọi người thường liên tưởng tới văn phòng, công sở,… nên nghĩ phù hợp chụp trong studio.

Nhưng điều đó không phải, với một sản phẩm thời trang thì việc áp dụng sản phẩm đó ra ngoài đời thực là điều cần thiết để khách hàng có thể hình dung ra ứng dụng, cách phối trang phục đó phù hợp với ngoại cảnh.

Ưu tiên chụp ảnh sản phẩm thời trang ngoại cảnh

Chụp ảnh áo vest cho nữ nên được thực hiện với đa dạng kiểu chụp ảnh sản phẩm ngoại cảnh, điều đó sẽ mang đến cái nhìn chân thực về sản phẩm cho khách hàng.

Tìm những góc chụp mới lạ

Hãy thử hết các góc khi chụp ảnh áo vest cho nữ, vì đó là cách mang lại những bộ ảnh sản phẩm thể hiện chi tiết nhất về sản phẩm. Giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm trước khi quyết định mua.

Chụp các chi tiết đắt giá

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng sẽ có một chi tiết đắt giá, điểm nhấn tôn lên giá trị của sản phẩm. Với một sản phẩm thời trang như áo vest thì chắc chắn sẽ có những điểm khác biệt của sản phẩm mà nhà thiết kế sáng tạo nên.

Chụp những chi tiết đắt giá của sản phẩm thời trang

Chính vì vậy, hãy tận dụng điều đó khi chụp ảnh sản phẩm thời trang áo vest nữ, để mang lại những bộ ảnh thật sự giá trị.

Sử dụng đủ ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quyết định làm nên những bức ảnh đẹp. Chụp ảnh áo vest cho nữ cũng vậy, để có những bức ảnh sản phẩm nét, đẹp cần lưu ý: giờ chụp ảnh (đối với việc sử dụng ánh sáng tự nhiên), sử dụng đèn chiếu sáng có công suất phù hợp và số lượng đèn.

Phối áo vest với trang phục và phụ kiện phù hợp

Đây thường là công việc của stylist, tuy nhiên đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc chụp lên những bức hình áo vest nữ có đẹp và thật ấn tượng hay không.

Phối áo vest nữ với trang phục và phụ kiện phù hợp

Một số cách phối áo vest với trang phục và phụ kiện phù hợp như:

  • Phối áo vest với áo len
  • Phối áo vest với áo thun và quần short ngắn
  • Phối áo vest với quần jean

Những chiếc áo vest nếu lựa chọn chụp riêng lẻ hoặc phối đồ không phù hợp sẽ làm mất đi vẻ đẹp và nét độc đáo riêng trong thiết kế. Vì vậy, khi chụp ảnh áo vest nữ cần lưu ý tới vấn đề này.

Recommended For You