Những mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà cấp 4 nên tham khảo

Phòng khách liền bếp nhà cấp 4 là một trong những xu hướng thiết kế hiện nay. Nhà cấp 4 cũng là loại hình nhà đang ngày càng được nhiều gia chủ yêu thích.

Tác dụng khi thiết kế phòng khách liền bếp nhà cấp 4

Phòng khách và phòng bếp thiết kế liền nhau được gọi là thiết kế mở. Không gian mở sẽ không có các bức tường ngăn cách giữa hai khu vực này. Hai căn phòng sẽ có sự liên thông với nhau. Nếu có ngăn cách có thể dùng ngay mẫu sofa bọc vải hay sofa da, bình phong, vách ngăn…

Với thiết kế này rõ ràng nó sẽ đem lại cho con người và không gian nhiều tác dụng. Trước hết nó giúp căn nhà cấp 4 trở nên thoáng đãng hơn. Diện tích không quá lớn thì đây là thiết kế hoàn hảo nhất. Các không gian có sự liên kết với nhau tạo độ rộng rãi và không còn bị bí bách.

Khi phòng khách và bếp liên thông sẽ tạo nên sự kết nối cho các thành viên trong gia đình. Con người sẽ nhìn thấy nhau và trò chuyện với nhau nhiều hơn. Từ đó sẽ gắn kết tình cảm và giúp gia đình gần gũi hơn, tăng tình đoàn kết.

Thiết kế không gian mở này giúp con người có thể tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải tốn thêm khoản chi phí để chia cách các không gian. Hơn nữa căn nhà cũng sẽ tạo được sự thống nhất, hài hòa và cân đối. Việc chọn mua các món đồ nội thất cũng trở nên thật dễ dàng.

Tham khảo các mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà cấp 4

Tùy mỗi gia đình sẽ thiết kế không gian mở cho nhà cấp 4 một cách khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số thiết kế sau:

Phòng khách và phòng bếp nhà cấp 4 được ngăn cách bởi vách ngăn bằng gỗ

Không gian trở nên cực thoáng đãng với thiết kế kiểu mở

Tiếp tục sử dụng vách ngăn phân chia hai không gian này

Nhà cấp 4 được nới rộng diện tích và tạo nên vẻ đẹp thống nhất nhờ thiết kế mở

Phòng khách và phòng bếp không có bất cứ khoảng ngăn cách nào

Tiếp tục một thiết kế phòng khách và bếp liền nhau cho nhà cấp 4

Không gian nhà cấp 4 mở thật đẹp và hiện đại

Phòng khách liền bếp nhà cấp 4 đem lại rất nhiều các tác dụng. Tuy nhiên để có được không gian như ý bạn nên thiết kế cẩn thận. Không nên thiết kế theo cảm tính. Hãy nhờ các kiến trúc sư có kinh nghiệm giúp bạn điều này.

Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh khi bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách và phòng bếp nhà cấp 4 kiểu mở. Chúng tôi với kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn công trình đẹp như ý. Cùng với đó để mua các món đồ nội thất cho nhà cấp 4 hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

Tại cửa hàng chúng tôi có các loại sofa góc cho đến sofa văng, sofa vải, sofa da, bàn ghế ăn, bàn trà, kệ tivi… Các sản phẩm với chất liệu cao cấp và bền đẹp nhất. Liên hệ 0243.905.9999 để được hỗ trợ tư vấn.