NHỮNG MÓN NGON ĐÔNG HÀ QUẢNG TRỊ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Ngày nay, các loại ẩm thực khá đa dạng và phong phú với nhiều loại món ăn ngon và hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức các món ngon Đông Hà Quảng Trị với những khẩu vị đậm chất miền Trung, có thể xem các món ăn là đặc sản ở nơi đây với các giá thành không tưởng của các loại ẩm thực món ngon này.

Bánh Mì Cô Chi món ngon Đông Hà Quảng trị

món ngon đông hà quảng trị

Với địa chỉ số 132 Lê Lợi thành phố Đông Hà. Bánh mì cô Chi Đông Hà Quảng Trị được biết là ngon với bảng menu đa dạng các món ăn hấp dẫn. Bánh mì trứng có thể nói là loại thực phẩm khá phổ biến được dùng vào các buổi sáng. Có thể nói, nơi đây còn có không gian thoáng mát rộng rãi, cách phục vụ của nhân viên tận tâm và nhiệt tình mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cho bữa ăn tuyệt vời. Có thể chọn địa điểm này thêm vào danh sách bữa ăn sáng của bạn.

Quán lẩu nướng Chí Uynh món ngon Đông Hà Quảng Trị

Món ngon ở Quảng Trị thì không thể nào không nhắc đến quán lẩu nướng Chí Uynh. Quán này ở địa chỉ 05 Lê Thế Hiếu T.p Đông Hà. với menu món ăn đầy màu sắc cũng như đa dạng về ẩm thực. Quán này được không gian thoáng mát sạch sẽ và phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo của các bạn nhân viên. Đồ ăn với các giá cả hợp lý đảm bảo được chất lượng cho người tiêu dùng. Đáp ứng các nhu cầu món lẩu nướng với các bảng menu đa dạng.

món ngon đông hà quảng trị

Bún đậu mắm tôm- Chị Hằng món ngon Đông Hà Quảng Trị

Với ẩm thực bún đậu mắm tôm đang và đã được rất nhiều người ưa chuộng. Có thể nói bún đậu mắm tôm – Chị Hằng được đánh giá là ngon và giá cả hợp lý ở Tp. Đông Hà, Quảng Trị. Nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông nơi này được nhiều khách biết đến với thông tin ngon bổ rẻ của các tín đồ mê đồ ăn. Quán này được liệt vào danh sách quán bún đậu ngon nhất. Phong cách phục vụ của quán nhiệt tình chu đáo với khách hàng. Bạn có thể nơi này để trải nghiệm với bộ menu của quán này nhé.

món ngon đông hà quảng trị

La cà Quán món ngon Đông Hà Quảng Trị

Lại thêm một quán được liệt vào danh sách ngon bá cháy La cà quán một cái tên thương hiệu mà người dân nơi này khi nhắc đến thì không thể nào mà không biết được. Ẩm thực nơi này được chọn là địa điểm thu hút nhiều khách đến. Quán được nằm ở địa chỉ số 39 Nguyễn Huệ thành phố Đông Hà nơi này thể hiện đúng tên quán là la cà tụ tập lai rai với nhau. Về menu và giá thành cũng đa dạng cho các bạn lựa chọn có mức giá thấp nhất từ 30k đến cao nhất là 170k. Bạn có thể tha hồ nhậu tẹt ga lai rai mà không sợ giá cả cao.

món ngon đông hà quảng trị

Ăn Vặt Mr. Trum món ngon Đông Hà Quảng Trị

Có thể nói ăn vặt là xu thế của giới trẻ ngày nay. Quán có địa chỉ ở số 2 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị được biết với tên thương hiệu nhiều đồ ăn vặt mà giá thành lại thuộc top rẻ như hạt dẻ. Ăn Vặt Mr. Trum là nơi các bạn trẻ được thỏa tính đắm mình với những món đồ ăn vặt như các món mặn đến ngọt. Nơi này có được khoảng không gian rộng rãi thoáng mát, có Wifi, giữ xe miễn phí, đồ ăn xịn sò. Giá thành phù hợp đặc biệt là các bạn giới trẻ có thể thêm nơi này vào danh sách thánh đồ ăn của mình.

món ngon đông hà quảng trị

Bánh bèo chén – quán 79 món ngon Đông Hà Quảng Trị

Bánh bèo là loại thức ăn đang được lựa chọn bởi tất cả mọi người dân. Bánh bèo hương vị miền trung. Nếu xếp vào món ăn ngon thì bánh bèo chén- quán 79 là một quán được người dân xếp vào món ăn ngon xứ quảng. Quán có địa chỉ số 97B Nguyễn Trãi, Tp Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Thực phẩm ngon bổ rẻ và sạch sẽ. Bánh có bột dẻo mềm và dai vừa đủ nhân và nước chẩm chuẩn hạn. Đến đây bạn sẽ trải nghiệm được sử dụng bánh bèo chén ngon và hương vị miền trung ra sao.

món ngon đông hà quảng trị

Cơm – Xôi – Gà chỉ Tuấn Béo món ngon Đông Hà Quảng Trị

Nhắc đến thì đến ngay địa chỉ số 15 Đặng Dung, TP Đông Hà nổi tiếng là quán xôi bán đông khách. Món ăn nơi đây được các tín đồ mê đồ ăn lựa chọn là điểm đến với những phong cách từ món ăn đến phục vụ. Mang cho bạn những trải nghiệm mới khi đến thưởng thức hương vị này. Vào mỗi buổi sáng bạn có thể nói đông đảo khách hàng tìm đến mua và sử dụng vào các buổi sáng.

món ngon đông hà quảng trị

Bánh cuốn hẻm món ngon Đông Hà Quảng Trị

Món ăn sáng được liệt kê vào danh sách chuẩn xác nhất với món ngon và được nhiều người lựa chọn. Với ẩm thực mới lạ rất nhiều người đến dùng món ăn này vì ẩm thực hương vị ngon hấp dẫn. Có thể được liệt kê vào danh sách ăn sáng của các bạn thánh đồ ăn uống.

món ngon đông hà quảng trị

Kết bài

Tóm lại đây là những thông tin món ngon Đông Hà Quảng Trị nhìn chung, các món ăn đã nói đa phần là những món ăn thuộc top ngon ở tỉnh Quảng Trị. Ngại gì không đến để thưởng thức các món ăn này. Đảm bảo giá cả phải chăng mà chất lượng cũng được nói là hàng đầu. Từ các quán ăn đơn giản đến các quán ăn chuẩn với các khâu phục vụ và đầu bếp lên thức ăn. Có thể nói ngon bổ rẻ thì quẹo ngay những địa chỉ ở quán trên nhé.

Recommended For You