Lịch Trình 3 ngày 2 đêm du lịch Hạ Long | Dulich24

Nous vous proposons de découvrir les Lịch trình hạ long 3 ngày 2 đêm censées devenir les plus efficace. Lamsachdoda.com c’est l’actualité, décryptage des tendances, conseils et brèves inspirantes, n’oubliez pas de partager l’article!

Ngày 1: Checkin Hạ Long, Tham Quan Vịnh Hạ Long

Sáng: Đi đến Hạ Long, Check-in Khách Sạn

Sáng bạn nên đi đến Hạ Long từ sớm, khoảng 11h trưa là bạn đã có mặt ở Hạ Long, làm thủ tục nhận phòng khách sạn là bạn có thể bắt đầu kỳ nghỉ đầy thú vị tại Hạ Long.

Check-in Hạ Long Check-in Hạ Long

Chiều: Tham quan Vịnh Hạ Long.

Để tham quan Vịnh bạn cần mua vé tàu để tham quan, bạn có thể vé riêng lẻ từng người để đi ghép chung trên 1 chuyến tàu hoặc bạn có thể thuê cả 1 tàu để đi tham quan. Vé được bán theo từng tuyến riêng lẻ, có 3 tuyến chính để tham quan Vịnh.

Một số điểm du lịch trên hành trình khám phá Vịnh Hạ Long.

Hang Sửng Sốt- top 10 địa danh đáng đến nhất của Vịnh Hạ Long Hang Sửng Sốt – top 10 địa danh đáng đến nhất của Vịnh Hạ Long.

Đảo Ti Tốp. Đảo Ti Tốp.

Làng chài Ba Hang. Làng chài Ba Hang.

Tối: Khám phá Hạ Long về đêm

Cầu Bãi Cháy Cầu Bãi Cháy

Ngày 2: Khám phá Đảo Tuần Châu, Vui chơi ở Sun World Halong Complex

Sáng: Vui chơi trên đảo Tuần Châu

Khu Du Lịch Quốc Tê Tuần Châu được xây dựng trên Đảo Tuần Châu Là hòn đảo đẹp nhất trong quần thể các hòn đảo ở Vịnh Hạ Long, trên đảo được đầu tư xây dựng cảng tàu du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bãi tắm và khu vui chơi giải trí hấp dẫn.

Bãi biển trên đảo Tuần Châu. Bãi biển trên đảo Tuần Châu (Ảnh: tuanchau-halong.com.vn)

Khu vui chơi giải trí gồm tổ hợp. Khu vui chơi giải trí gồm tổ hợp (Ảnh: tuanchau-halong.com.vn)

Chiều: Vui Chơi ở Sun World, tắm biển Bãi Cháy

Trải rộng trên diện tích 214ha, khu du lịch giải trí Sun World Halong Complex là tổ hợp công viên vui chơi mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven biển và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo – được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo.

Tổ hợp vui chơi ven biển nằm trên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp, có diện tích lên đến 169ha với nhiều hạng mục giải trí hấp dẫn như thế giới trò chơi mạo hiểm, công viên nước, Làng biển với nét văn hóa vùng miền tinh tế.

Cáp treo vượt biển dài 2km sẽ đưa du khách đến với Tổ hợp vui chơi Ba Đèo, các điểm đến không thể bỏ qua tại đỉnh Ba Đèo như Vườn Nhật, khu trò chơi trong nhà Lâu Đài Huyền Bí, đặc biệt là Sun Wheel – một trong những vòng quay cao nhất thế giới.

Sun World Hạ Long. Sun World Hạ Long.

Tối: Khám phá Hạ Long về đêm

Chợ đêm Hạ Long Chợ đêm Hạ Long.

Ngày 3: Tham quan chợ Hạ Long, Checkout khách sạn, lên đường về Hà Nội

Sáng: Đi chợ Hạ Long, mua hải sản.

Tham quan chợ Hạ Long. Tham quan chợ Hạ Long.

Chiều: Lên đường về Hà Nội

Sau khi tham quan chợ Hạ Long và mua hải sản, bạn quay về trả phòng khách sạn, đi ăn trưa, sau đó lên xe về Hà Nội, trên đường về bạn có thể dừng ở Hải Dương để mua bánh đậu xanh đặc sản nổi tiếng của Hải Dương.

Nghỉ Ở Đâu Khi Du Lịch Hạ Long

Du khách đi du lịch Hạ Long thường lựa chọn nghỉ ở Bãi Cháy hoặc Đảo Tuần Châu, đây là hai khu vực có nhiều nhà nghỉ, khách sạn, resort nhất ở Hạ Long.

Chỗ nghỉ ở khu vực trung tâm Bãi Cháy: khu vực này có nhiều chỗ nghỉ nhất Hạ Long, nghỉ ở đây du khách thuận tiện tắm biến Bãi Cháy và đi tham quan các điểm du lịch của Hạ Long. Ngoài ra ở khu vực Bãi Cháy có rất nhiều nhà hàng quán ăn ngon nên đây là khu vực được du khách lựa chọn nhiều nhất ở Hạ Long.

Novotel Ha Long Bay Hotel. Novotel Ha Long Bay Hotel.

Đặt Phòng Khách Sạn Bãi Cháy Giá Tốt

Chỗ nghỉ ở khu vực Đảo Tuần Châu: Tuần Châu cũng có nhiều khách sạn và resort, nghỉ ở Tuần Châu không thuận tiện bằng ở Bãi Cháy vì ở Tuần Châu không có nhiều nhà hàng và quán ăn, nhưng bù lại ở Tuần Châu có bãi tắm rất đẹp, nước trong xanh, bãi biển sạch hơn ở Bãi Cháy.

La Paz Resort Tuan Chau Ha Long. La Paz Resort Tuan Chau Ha Long.

Đặt Phòng Khách Sạn Tuần Châu Giá Tốt

Ngoài việc thuê phòng khách sạn, đến Hạ Long bạn còn có lựa chọn thuê phòng nghỉ trên du thuyền để lênh đênh trên mặt biển nhiều ngày là một trải nghiệm hấp dẫn ở Hạ Long.

Ăn gì ở Hạ Long

Nổi tiếng nhất Hạ Long phải kể đến là hải sản tươi ngon và những món ngon độc đáo khác như bánh gật gù, cà sáy tiên yên

Sá sùng, đặc sản độc đáo của Hạ Long. Sá sùng, đặc sản độc đáo của Hạ Long.

Món ngon Hạ Long - Cù kỳ hấp. Cù kỳ hấp.

Món ngon Hạ Long - Ghẹ Hấp. Ghẹ Hấp.

Món ngon Hạ Long - Mực trứng chiên. Mực trứng chiên.

Món ngon Hạ Long - Mực nướng. Mực Tươi.

Recommended For You