Giá vé khu du lịch nhà mát bạc liêu

Giới thiệu – Thuyết minh về khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Giới thiệu - Thuyết minh về khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Khu Du Lịch Nhà Mát được đầu tư bởi công ty cổ phần ô tô Bảo Toàn trên diện tích hơn 21 hecta bao gồm 3 khu đó là khu trung tâm thương mại và khách sạn, khu du lịch dịch vụ, khu công viên và dịch vụ công cộng trải qua quá trình phát triển và phục vụ du khách Nhà Mát đã được hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long công nhận là một địa điểm du lịch tiêu biểu ở miền Tây.

Xem thêm: Mẹ Nam Hải Bạc Liêu đến vía bà cầu mong những điều tốt lành

Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu có gì chơi ?

Đu quay bạch tuột khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Đu quay bạch tuộc là trò chơi hiện đại có độ an toàn cao được thiết kế và tối ưu phiên bản mới nhất theo công nghệ Mỹ với chiều cao so với mặt đất gần 50 m du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác hồi hợp và mạo hiểm để chinh phục bầu trời.

Hát với nhau khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Sân khấu ca nhạc hát với nhau tại khu du lịch sẽ giúp bạn thỏa mãn những đam mê với những chương trình ca múa nhạc biểu diễn hấp dẫn với sân khấu có sức chứa lên đến 2.000 người.

Động Ngũ Hành Sơn khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Nổi bật tại khu du lịch là động huyền bí nằm trong dãy núi Ngũ Hành Sơn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tham quan khám phá những cảnh tưởng ly kỳ hồi hợp đến từng giây phút.

Phòng phim 6D khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Phòng chiếu phim 6d khu du lịch Nhà Mát là địa điểm bạn có thể tận hưởng những bộ phim với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất một để tận hưởng một bộ phim hoàn hảo như lạc vào chính trong câu chuyện thật thụ.

Động khủng long khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Khám phá động khủng long tại tour du lịch du khách sẽ được cảm nhận lại sự sống trên trái đất hơn 66 triệu năm về trước vào thời khủng long rồi vật săn mồi to lớn và hung dữ nhất mọi thời đại sẽ được tái hiện một cách chân thật nhất.

Biển nhân tạo khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Và dĩ nhiên biển nhân tạo Nhà Mát là một địa điểm tiêu biểu và đặc sắc nhất không thể bỏ qua để trải nghiệm một thế giới thủy cung với những hình tượng vua thủy tề, nàng tiên cá, cá heo…cũng như công viên nước với nhiều trò chơi hấp dẫn và hiện đại dành cho mọi lứa tuổi với quy mô lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

Xe điện đụng khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Trò chơi xe điện đụng hiện đại sẽ mang đến cho du khách những giây phút thư giãn cùng gia đình bạn bè ngập tràn tiếng cười.

Nhà cười khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Quý khách sẽ được tận hưởng những tiếng cười sảng khoái vui vẻ nhất khi đến với Nhà Cười tại khu du lịch nhà mát Bạc Liêu được khám phá một thế giới hư ảo đầy màu sắc và mang lại cho quý khách những tiếng cười vui nhộn.

Xem thêm: Nhà thờ Giáo xứ Tắc Sậy Cha Diệp lớn nhất tại Bạc Liêu

Giá vé tham quan khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Giá vé vào cổng khu du lịch Nhà Mát là 50.000₫ một người áp dụng cho người từ 1m3 trở lên, từ 1 mét dưới 1m3 là 25.000₫ một người. Giá vé trọn gói vào cổng tham quan với tắm biển nhân tạo là 100.000₫ một người lớn.

Xem thêm: Những địa điểm du lịch Bạc Liêu hấp dẫn không thể bỏ qua