địa điểm du lịch gần bình phước

Bình Phước là một địa điểm du lịch hoang sơ chưa có nhiều người khám phá. Vậy thì đến Bình Phước chúng ta nên đi đâu và làm gì? Hãy cùng Sayhi Điểm Danh 30 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Nao Lòng Du Khách qua bài viết này nhé!

>>>Xem Thêm:

 • Top 10 Điểm Vui Chơi Sài Gòn Ban Ngày Vô Cùng Hấp Dẫn
 • Khám Phá Top 6 Chợ Sài Gòn Quận 8 Địa Chỉ Không Thể Bỏ Qua

1. Thác Đắk Mai 1 – Hùng vĩ và thơ mộng

 • Địa chỉ: Bù Gia Mập, Bình Phước

Trong một năm, thác Đắk Mai 1 có sự khác nhau. Vào mùa mưa, lượng nước đổ về khá lớn tạo cho thác Đắk Mai 1 vẻ đẹp hùng vĩ, từng khối nước khổng lồ đổ xuống dữ dội, những hạt nước li ti tạo thành một làn sương mỏng phía dưới thác.

địa điểm du lịch Bình Phước
Thác Đắk Mai 1

2. Thác Pan Toong Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: Ấp 6, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, Bình Phước

Chính vẻ đẹp hoang sơ, xung quanh được che chắn bởi những cây cổ thụ đã thu hút nhiều người đến đây. Vào mùa mưa, dòng thác nhìn từ xa như dải lụa trắng mềm, bọt tung trắng xóa.

địa điểm du lịch Bình Phước
Thác Pan Tong

3. Thác Bù Xa (Đắk Ti) Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: thuộc địa bàn thôn Bù Xa, xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng

Vào mùa mưa, thác có dòng chảy rất mạnh, nước đổ xuống ầm ầm, bọt tung trắng xóa tạo nên cảnh tượng rất hùng vĩ. Vào mùa khô, thác có dòng chảy nhỏ hơn, thu hút nhiều người tới vui chơi, thưởng ngoạn.

địa điểm du lịch Bình Phước
Thác Bù Sa

4. Cầu 38 Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: xã Minh Hưng và Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Nơi đây là vùng ngập của lòng hồ Thác Mơ…. Với vị trí thuận lợi và cảnh quan còn mang nhiều nét hoang sơ, quyến rũ nếu được quan tâm đầu tư một cách hợp lý nơi đây sẽ trở thành một khu du lịch hấp dẫn.

địa điểm du lịch Bình Phước
Cầu 38 Bình Phước

5. Khu Du Lịch Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Đảo Yến Sơn Hà – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: Tổ 7, Tân An, Tân Phú, Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Mới đưa vào hoạt động, Đảo Yến Sơn Hà chưa được nhiều người biết đến nhưng ăn chơi ở đây cứ gọi là miễn chê luôn nhé. Bạn sẽ được đắm mình trong bầu không khí trong lành. Đâu đó có tiếng chim hót, tiếng lá reo hòa vang cùng tiếng suối chảy róc rách,…. tạo nên bản nhạc du dương như ru ta vào chốn thần tiên.

địa điểm du lịch Bình Phước
Khu Du Lịch Sinh Thái Nghĩ Dưỡng

6. Thác Mơ Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: Phước Long, Bình Phước

Hồ có vai trò khá lớn đối với Bình Phước, nó cung cấp nước cho thủy điện và điều tiết lũ, tạo môi trường nuôi trồng thủy sản và phục vụ đời sống của người dân. Hồ thác Mơ được kết hợp với Núi Bà Rá, và trở thành khu du lịch trọng điểm của Bình Phước.

địa điểm du lịch Bình Phước
Thác Mơ

7. Khu Căn Cứ Quân Ủy Bộ Chỉ Huy Miền Tà Thiết Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: tọa lạc tại sóc Tà Thiết, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh

Căn cứ Tà Thiết giờ đây là địa danh vừa có ý nghĩa tri ân, giáo dục truyền thống cách mạng vừa là địa chỉ đỏ, là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Đây được xem như một địa điểm mà du khách có thể đến tham quan và check in.

địa điểm du lịch Bình Phước
khu căn cứ

8. Phú Riềng Đỏ Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: nằm trên địa bàn làng 3, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Từ chiếc nôi “Phú Riềng Đỏ” đã ươm mầm, giáo dục và rèn luyện nên biết bao tấm gương hy sinh kiên cường, đấu tranh bất khuất của các thế hệ công nhân cao su Bình Phước, làm rạng rỡ truyền thống vẻ vang của ngành cao su Việt Nam.

địa điểm du lịch Bình Phước
Phú Riềng Đỏ

9. Hồ Nhớ Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: ở khu phố 5, phường Sơn Giang (TX. Phước Long)

Bên cạnh câu cá và được phục vụ món ăn tươi sống tại chỗ, khách đến với hồ câu Ông Nhớ còn có thể du ngoạn trên mặt hồ với trò chơi đạp vịt, nghe chim hót, thấy cuốc rủ nhau bay từng đàn hay ngắm khỉ chuyền cành.

địa điểm du lịch Bình Phước
Hồ Nhớ

10. Công Viên Bình Long Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: tọa lạc tại khu phố Phú Trung, phường Hưng Chiến

Công viên còn góp phần tạo dựng không gian kiến trúc cảnh quan đặc trưng của đô thị cũng như cải thiện môi trường sống; là nơi diễn ra các hoạt động chính trị – văn hóa, xã hội của địa phương.

địa điểm du lịch Bình Phước
Công Viên Bình Long

11. Khu Du Lịch Sinh Thái Bàu Ké Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước

Khu du lịch bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… phù hợp với việc tham quan, cắm trại. Đến đây bạn sẽ được thoải mái thỏa sức vui chơi và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

địa điểm du lịch Bình Phước
KDL Bình Ké

>>>Click ngay: Bỏ Túi Ngay Top 8 Quán Cháo Lươn Đà Nẵng Ngon Quên Lối Về

12. Khu Du Lịch Sinh Thái Bù Đốp Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: Thiên Hùng, Bù Đốp, Bình Phước

Phát triển du lịch sinh thái Bù Đốp (Bình Phước) là sự kết hợp hài hòa giữa rừng và sông nước với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ. Đây là hai yếu tố tạo nên nét riêng khá độc đáo, khơi dậy tiềm năng du lịch đối với địa phương.

địa điểm du lịch Bình Phước
KDL Bù Đốp

13. Rừng Nguyên Sinh Tây Cát Tiên Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: nằm trên địa bàn huyện Bù Đăng và Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Đây là nơi bảo tồn hệ sinh thái rừng nhiệt đới lớn nhất Việt Nam. Vườn quốc gia có cảnh quan đẹp, phong phú về các hệ động thực vật, nơi nổi tiếng về đa dạng các loài chim, trong rừng có nhiều loại thú quý hiếm như: tê giác, bò rừng, bò Bonten, ngan cánh ngắn, gà so cổ hung…

địa điểm du lịch Bình Phước
Rừng Nguyên Sinh Tây Cát

14. Suối Đá Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: Thị xã Phước Long, huyện Đồng Xoài, Bình Phước

Với vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, du khách đến đây có thể thư giãn tham quan cảnh đẹp hoang dã nơi đây. Với không gian thiên nhiên hữu tình và đầy thơ mộng tại đây sẽ hài lòng du khách gần xa ghé thăm.

địa điểm du lịch Bình Phước
Suối Đá Bình Phước

15. Du lịch Chơn Thành Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: phía nam của tỉnh Bình Phước

Những cung đường phược mới lạ tại du lịch Chơn Thành luôn là một trong những trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn trẻ. Chơn Thành cũng nổi tiếng với đa sắc tộc và đa tôn giáo như: Kinh, XTiêng, Khơme, Tàmun, Châu Ro, Hoa… và ba tôn giáo chính là Công giáo, Phật giáo, Tin Lành.

địa điểm du lịch Bình Phước
KDL Chơn Thành

16. Trảng Cỏ Bù Lạch Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: tọa lại tại thôn 7, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Đến đây, chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp bởi khung cảnh rộng lớn của hương cỏ đồng quê – một vẻ đẹp kì diệu của bãi cỏ non xanh mướt “ôm khéo” bờ hồ trong veo, lăn tợn gợn sóng theo làn gió mới.

địa điểm du lịch Bình Phước
Trảng Cỏ

17. Sóc Bom Bo Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: thuộc xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Sóc Bom Bo được rất nhiều người biết đến với bài hát nổi tiếng Tiếng chày trên Sóc Bom Bo. Đến với nơi đây khách du lịch sẽ cảm nhận hồi tưởng lại những năm tháng sôi động nơi đây những âm thanh của tiếng cồng chiêng kết với với những tiếng chày giã gạo vang lên trong ánh lửa hồng, uống rượu cần và thưởng thức những món ăn nổi tiếng nơi đây.

địa điểm du lịch Bình Phước
Sóc Bom Bo

18. Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: xã Bù Gia Mập, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước, cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 200km

Đây chính là vườn quốc gia được coi là nơi bảo tồn các nguồn gien quý hiếm của hệ động, thực vật phong phú ở miền Đông Nam Bộ. Được trải nghiệm một vòng quanh vành đai (dài 142km) hoặc tắm suối, tắm thác, qua đêm trong rừng.

địa điểm du lịch Bình Phước
VQG Bù Gia Mập

19. Hồ Suối Lam Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: thuộc xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước

Là một trong những điểm đến nổi bật của tỉnh Bình Phước với phong cảnh hiền hòa của rừng xanh, hồ nước trong veo. Một khung cảnh bình yên đến lạ kỳ. Đến hồ suối Lam, bạn có thể cũng bạn bè bơi thuyền, câu cá, cắm trại trong rừng cây ven hồ. Đặc biệt, chỗ này có khu nhà hàng khá độc đáo ngay cạnh hồ, bạn có thể khám phá nhiều món ngon đặc sản ở đây với cá suối, rau rừng…

địa điểm du lịch Bình Phước
Hồ Suối Lam

20. Núi Bà Rá, Thác Mơ Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: nằm ở hai phường Sơn Giang và Thác Mơ của tỉnh Bình Phước cách TP HCM khoảng chừng 180km.

Đây được gọi là ngọn núi cao nhất của tỉnh Bình phước và cao thứ ba của vùng Nam Bộ và đây là điểm đích của rất nhiều các phượt thủ và trekking.

địa điểm du lịch Bình Phước
Núi Bà Rá

Đứng ở bên trên ngọn núi khách tham quan có thể nhìn thấy các huyện các vùng ở lân cận và hồ thủy điện Thác Mơ tuyệt đẹp vô cùng về đêm. Hồ Thác Mơ ở giữa hồ còn có rất nhiều các hòn đảo nhỏ, xung quanh hồ rợp bóng cây xanh, bốn mùa cây cối xanh tươi, khung cảnh xung quanh còn khá là hoang sơ.

21. Rừng Cao Su Bù Đăng Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

Cây cao su ở đây được trồng xen giữa các khu rừng già và rừng non tạo nên cả một dải đất dài như một bức tranh sơn dầu với đầy đủ các gam màu như màu đỏ, màu vàng, xanh nhạt đến xanh đậm.

địa điểm du lịch Bình Phước
Rừng Cao Su

Một bức tranh đẹp hoàn mỹ. Vào thời gian rảnh rỗi, bạn có thể cùng bạn bè, người thân đi picnic ở nơi đây ngồi trên các thảm cỏ lá khô, dày êm, ngồi ngắm những chiếc lá vàng rụng vào cuối năm theo đó là những cơn gió thổi xào xạc hệt như một thước phim đẹp tuyệt ghi lại những bức ảnh đẹp, sống động đó.

22. Vườn Quốc Gia Cát Tiên Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: Nằm trên địa phận huyện Bù Đăng và Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, Tây Cát Tiên

Ở đây có một hệ rừng sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú, đây cũng là nơi bảo tồn các loài động thực vật quý hiếm. Tê giác rừng là động vật quý hiếm của Việt Nam và cũng chỉ sinh sống ở nơi đây. Địa hình của khu vườn này là sự kết hợp xen kẽ các thác ghềnh, đầm suối, các vùng ngập nước tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

địa điểm du lịch Bình Phước
VQG Cát Tiên

23. Thác Số 4 Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: tọa lạc tại thị trấn An Lộc, Bình Long

Con thác này không cao, không đẹp, nước chảy không ồ ạt, dòng nước thì không đỏ như màu đất bazan thế nhưng khi bạn đến đây sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bởi vì nó là một rừng núi sông hồ ngoạn mục.

địa điểm du lịch Bình Phước
Thác Số 4

Ngoài ra du khách đến đây có thể nghỉ ngơi tại các nhà nghỉ, dãy trọ rợp bóng nằm nghe thưởng thức những tiếng chim hót ríu ro, tiếng gió khẽ thổi xào xạc và thưởng thức những món ăn nổi tiếng đặc sản của nơi đây.

24. Thác Đứng Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: thuộc xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Đến đây, bạn tha hồ được cảm nhận bức tranh thiên nhiên của rừng, của cây, của lá, gió và cả dòng nước thác mát lạnh. Và dĩ nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua cảm giác được tắm thác dưới dòng nước cuồn cuộn đổ xuống từ trên cao, xối mạnh xuống những tảng đá, làm tung tóe những vạc nước trắng xóa đẹp đến mê lòng người.

địa điểm du lịch Bình Phước
Thác Đứng

>>>Xem nhanh: Đắm Chìm Cảnh Sắc Thiên Nhiên Hùng Vĩ Với Top 5 Thác Nước Ở Sapa

25. Khu Du Lịch Sinh Thái Mỹ Lệ Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: xã Long Hưng, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước

Đây là một điểm du lịch rộng hơn 72ha với một quần thể kiến trúc thiên nhiên hùng vĩ, với những núi rừng non, sông nước đang được hình thành dần. Du khách còn thư giãn bằng những thú vui như câu cá, hay tự bẻ những quả chín trên cây để thưởng thức, có thể cắm trại ngoài trời, để thưởng thức hương vị ở nơi đây.

địa điểm du lịch Bình Phước
KDL Mỹ Lệ

26. Thác Voi Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: thuộc huyện Bù Đăng của tỉnh Bình Phước

Đường đến thác voi khá nhỏ, gập ghềnh, uốn lượn theo những ngọn đồi, sườn núi đòi hỏi người lái xe phải là tay lái vững. Xung quanh thác voi có nhiều tảng đá rộng, phẳng. Du khách có thể cảm thấy mát lạnh khi ngồi trên những hòn đá. Vào mùa khô, dòng nước chảy nhẹ sẽ tạo ra cảm giác lâng lâng mát rượi khó tả để thả hồn theo vũ điệu núi rừng nơi đây.

địa điểm du lịch Bình Phước
Thác Voi

27. Khu Du Lịch Sóc Xiêm Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: tọa lạc tại xã An Phú, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Hồ Sóc Xiêm là một cảnh đẹp nguyên sinh thơ mộng, ven hồ rêu xanh dày đặc kín, nước trong tạo nên một phong cảnh hữu tình, các loài cá là nguồn thủy hải sản của người dân sinh sống nơi đây. Hồ Sóc Xiêm là tài sản vô cùng quý giá mà thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho người dân miền Đông Nam Bộ.

địa điểm du lịch Bình Phước
Sóc Xiêm

28. Khu Du Lịch Đồng Xoài Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: nằm ở địa phận xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, cách TP. HCM khoảng 80km về phía Tây Bắc.

Đồng Xoài được xác định là trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa của tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên, nhiều tiềm năng lợi thế vẫn chưa được khai thác ở mức tốt nhất. Ở đây có rất nhiều khu vui chơi và thiên hiên hoang dã để du khách có thể thưởng thức cảm giác mới lạ.

địa điểm du lịch Bình Phước
Đồng Xoài

29. Hồ Suối Giai Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: nằm ở địa phận xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, cách TP. HCM khoảng 80km về phía Tây Bắc

Hồ Suối Giai sở hữu làn nước mát rượi, trong veo, với độ sâu chỉ tầm 8-10 mét, lòng hồ ít bùn đất nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách đó chính là bơi lội, chèo ghe hay lưới cá…

địa điểm du lịch Bình Phướcđịa điểm du lịch Bình Phước
Hồ Suối Giai

>>> Bỏ túi: Đột Nhập Ngay Địa Điểm Chill Mới Cho Giới Trẻ Đà Thành – SKY Beer Đà Nẵng

30. Rừng Cao Su Bình Phước – Địa Điểm Du Lịch Bình Phước

 • Địa chỉ: Phạm Văn Cội, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Không phải chỉ ở Bình Phước mới cho bạn “chạm” đến những khoẳng khắc đẹp của thu về. Nhưng Bình Phước sẽ là nơi khiến bạn muốn đến bởi vẻ đẹp ma mị, thích khám phá và thử “vị lạnh” xao xác giữa những cánh rừng cao su bạt ngàn.

địa điểm du lịch Bình Phước
Rùng Cao Su

Bạn có thể tranh thủ cuối tuần phóng xe máy cùng bạn bè xuống khu vực rừng cao su để ngắm cảnh Rừng Bình Long – một trong những khu rừng cao su đẹp nhất tỉnh Bình Phước để ngắm cảnh, chụp hình…

>>>Đừng bỏ lỡ:

 • Bỏ Túi Top 30 Địa Điểm Du Lịch Phú Yên Hấp Dẫn Dạo Gần Đây
 • Lộ Diện Top 18 Địa Điểm Du Lịch Tây Ninh “Sống Ảo” Cực Chất
 • Bỏ Túi Top 20 Địa Điểm Du Lịch Quảng Ngãi Làm Du Khách “Mê Mệt”

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SAYHI Bạn Cần Tìm Tour, Vé, Combo Du Lịch Giá Rẻ Toàn Quốc

GỌI NGAY: 0932.56.52.51

Bạn Cần Tìm Homestay, Khách Sạn Giá Rẻ Toàn Quốc

GỌI NGAY: 0932.58.59.56

Bạn Cần Tìm Villa, Resort Giá Rẻ Toàn Quốc

GỌI NGAY: 0935.16.11.15

Bạn Cần Tư Vấn Tour Đoàn Hội, Doanh Nghiệp, Team Building

GỌI NGAY: 0898.200.123

Recommended For You