Có các loại thảm trải sàn phòng ngủ nào?

Lựa chọn phòng ngủ phù hợp là điều quan trọng. Vậy, các loại thảm trải sàn phòng ngủ nào? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình nhé!

Có các loại thảm trải sàn phòng ngủ nào?

Bạn đang có nhu cầu về thảm trang trí phòng ngủ? Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn sử dụng sản phẩm nào phù hợp? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ ngay nhé!

Thảm văn phòng Hà Nội, thảm trang trí phòng ngủ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Sản phẩm được phân chia theo nhiều tiêu chí khác nhau. Dưới đây là các loại thảm phòng ngủ bạn có thể tham khảo.

Phân chia thảm theo nguồn gốc

Phân chia thảm theo nguồn gốc

Hiện nay có rất nhiều loại thảm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thị trường hiện có các loại thảm trang trí nhập khẩu từ Malaysia, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan… Các sản phẩm thảm nhập khẩu chính hãng từ Đức và Malaysia đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Phân loại thảm theo kích thước

Thảm trang trí cho phòng ngủ hay thảm trang trí dưới ghế sofa đẹp hiện nay đều có kích thước thiết kế vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó còn có những sản phẩm thiết kế mẫu mã phong phú.

Phân loại theo kích thước thảm

Bạn có thể tham khảo các loại thảm trải sàn phòng ngủ dưới đây:

+ Thảm tấm hình chữ nhật

+ Thảm tấm hình tròn

Ngoài ra thảm trang trí còn được phân chia theo mẫu thiết kế như:

+ Thảm đơn sắc hay thảm một màu

+ Thảm họa tiết

Phân loại thảm theo chất liệu

Thảm trang trí còn được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số loại thảm trải sàn phân chia theo chất liệu. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu thảm phù hợp với ngân sách của gia đình mình.

Phân loại thảm theo chất liệu

Vì chất liệu sản xuất thảm trải sàn có quyết định tới rất nhiều giá bán sản phẩm trên thị trường. Hãy tham khảo ngay nhé!

+ Thảm len trang trí

+ Thảm sợi tổng hợp

+ Thảm sợi nylon

+ Thảm sợi Acrylic

+ Thảm sợi polyester

Trên đây là các loại thảm trải sàn phòng ngủ khác nhau hiện đang phổ biến trên thị trường. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu thảm trang trí đẹp, chất lượng cao nhập khẩu từ Malaysia, Đức chính hãng thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng bộ sofa gỗ óc chó đẹp

Recommended For You