« Cô bé bán lê » ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao?-Bạn trẻ – Cuộc sống

Sau 2 năm bất ngờ nổi tiếng, « cô bé bán lê » ở Hà Giang – Vàng Sinh vẫn xinh xắn và trông đáng yêu như ngày nào.

Hình ảnh « cô bé bán lê » gây sốt năm nào.

Vào thời điểm năm 2018, hình ảnh « cô bé bán lê » ở Hà Giang đã được chia sẻ khắp mạng xã hội với vô vàn lời khen ngợi cho vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo và vô cùng đáng yêu.

Theo đó, trong một lần ra phụ mẹ bán lê và hạt óc chó ở gần dinh thự Vua Mèo, cô gái Vàng Thị Sinh (SN 2003 ở Mèo Vạc, Hà Giang) đã gây chú ý khiến nhóm phượt thủ dừng lại mua hàng. Mọi người xin chụp ảnh cùng cô bé và chia sẻ lên khắp các trang mạng xã hội.

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 2

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 3

Loạt ảnh chụp Vàng Thị Sinh bán lê bất ngờ khiến dân tình « dậy sóng ».

Nhờ nét xinh xắn, làn da trắng hồng và nụ cười duyên dáng của Vàng Sinh đã ngay lập tức làm « dậy sóng » cả cộng đồng mạng khi ấy.

Ngắm nhìn nhan sắc trong sáng đáng yêu của Vàng Sinh, nhiều dân phượt rỉ tai nhau phải đến Hà Giang chụp ảnh chung với cô bé Sinh một lần. Tên gọi « cô bé bán lê » cũng xuất hiện từ đây.

Bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội cũng là lúc cuộc sống của cô bé Hà Giang có nhiều thay đổi, đặc biệt là những khoảnh khắc đời thường của Vàng Thị Sinh luôn nhận về nhiều sự quan tâm.

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 6

« Cô bé bán lê » ngày càng xinh tươi, rạng rỡ

« Cô bé bán lê » tham gia nhiều hoạt động xã hội và cuộc thi bên cạnh việc dành thời gian cho việc học. Vàng Thị Sinh từng tham gia cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu cho « Lễ hội hoa tam giác mạch » tỉnh Hà Giang. 10X để lại ấn tượng khi khoác lên mình bộ trang phục dân tộc bắt mắt. Sau đó, cô bé tiếp tục tham gia một MV giới thiệu về du lịch Hà Giang.

Sau 2 năm kể từ ngày nổi tiếng, Vàng Thị Sinh vẫn thường xuyên chia sẻ những tấm hình xinh xắn của mình lên trang cá nhân có hơn 36.000 lượt theo dõi. « Cô bé bán lê » trông đã trưởng thành hơn trước, nhưng nụ cười ấy vẫn cứ duyên dáng trong trẻo như ngày nào.

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 7

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 8

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 9

« Cô bé bán lê » ngày càng xinh xắn, đáng yêu.

Ngoài thời gian lên lớp, Vàng Thị Sinh cũng phụ giúp mẹ bán đồ cho khách du lịch. Bởi vậy, vẻ đẹp của nữ sinh cũng thường xuyên lọt vào ống kính của các phượt thủ.

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 10

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 11

Vàng Thị Sinh vẫn bán lê giúp mẹ sau giờ học trên lớp.

Kể từ ngày được nhiều người biến đến, « cô bé Hà Giang » cho biết: « Có nhiều cơ hội mở đến với mình, mình nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng , cũng có một số lời mời đóng thử 1 vài sitcom ngắn. Điều này giúp mình có thể có thêm thu nhập để giúp gia đình hơn ».

Trong thời gian tới, cô gái trẻ dự định sẽ cố gắng học tập để có thể theo đuổi ngành sân khẩu điện ảnh và giải trí trong tương lai.

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 12

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 13

"Cô bé bán lê" ở Hà Giang gây sốt MXH 2 năm trước giờ ra sao? - 14

« Cô bé bán lê » dự định theo đuổi đam mê nghệ thuật sau khi thi đỗ Đại học.

Nguồn: http://danviet.vn/co-be-ban-le-o-ha-giang-gay-sot-mxh-2-nam-truoc-gio-ra-sao-5020202411011829.ht…Nguồn: http://danviet.vn/co-be-ban-le-o-ha-giang-gay-sot-mxh-2-nam-truoc-gio-ra-sao-5020202411011829.htm