50+ Tạo dáng chụp ảnh với váy Maxi Không Thể Bỏ Qua

Váy Maxi là trang phục luôn được cái cô nàng ưu tiên khi chọn đồ đi biển. Bởi lợi thế của kiểu váy này đó là rộng rãi, thoải mái, nền nã và kín đáo. Điều quan trọng nhất với một chiếc váy maxi, bạn có thể chụp được hàng trăm tấm hình sống ảo đẹp lung linh. Vậy nàng đã biết cách tạo dáng với váy Maxi đi biển chưa? Cùng khám phá thêm những cách tạo dáng đơn giản, để cho ra được những bức ảnh đẹp long lanh nàng nhé.

cách tạo dáng với váy maxi

Cách tạo dáng với váy Maxi đẹp

Tung nhẹ váy bay bay trong gió

cách tạo dáng với váy maxi

Đây là cách tạo dáng đơn giản và cơ bản, mà cô nàng nào cũng có thể làm được. Nếu bạn đang đi dạo trên vùng biển đẹp, có gió êm nhẹ. Thì cơ hội tung váy maxi để tạo dáng là đây rồi.

Với cách tạo dáng này, thì bạn nên nhìn thẳng vào ống kín và nở một nụ cười tươi để lan tỏa ra cảm giác hạnh phúc. Còn nếu muốn bức ảnh của mình trông ngầu hơn, nàng có thể nghiêng người, giả vờ cúi mặt là được. Cách này sẽ cho ra một tấm ảnh hết sức thần thái. Và chiếc váy đi biển của nàng sẽ bung xòe hết cỡ, biến nàng trở thành một nàng công chúa trên biển.

Một lưu ý khi tạo dáng kiểu này đó là bạn nên tung tà váy nhẹ thôi nhé, gió sẽ giúp tà váy bung ra rộng. Kế đến là máy ảnh để chụp thì nên là loại máy có chức năng bắt chuyển động tốt. Như vậy sẽ cho ra được bức ảnh tự nhiên hơn.

Dạo bước thẫn thờ, để váy buông xõa tự nhiên

cách tạo dáng với váy maxi

Điểm cộng của chiếc váy này chính là độ rũ một cách tự nhiên. Và với những chiếc váy dáng dài, bạn chỉ cần mặc váy mà chẳng cần làm gì, thì cũng đủ đẹp rồi. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn chụp với chiếc váy xinh của mình. Nàng có thể tạo dáng đó là giả vờ đi bộ thẫn thờ trên bờ biển.

Muốn áp dụng chiêu này, nàng nên chọn vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều hoàng hôn, như vậy thì ánh sáng sẽ đẹp tự nhiên. Tránh buổi trưa nắng gắt bởi vì sẽ làm đen da bạn. Chưa kể, còn bị người khác chỉ trỏ vì tự dưng nắng ra chụp ảnh.

Thật đơn giản bởi cách tạo dáng này, bạn chỉ cần bước đi nhẹ nhàng trên cái, mắt nhìn xa xăm. Còn nếu muốn bức ảnh trông đượm buồn hơn, nàng hãy giả vờ cúi mặt, lấy 1 tay vén tóc mình. Bạn không cần phải làm gì với chiếc váy đi biển của mình cả. Hãy để tà váy uyển chuyển theo từng nhịp bước chân của bạn là được.

Đứng nghiêng để gió thổi tà váy bay

cách tạo dáng với váy maxi

Nếu như nàng chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc tạo dáng với váy maxi này, thì nàng hãy áp dụng ngay cách này. Chọn một lúc nào đó biển có gió nhẹ và bạn chỉ việc ra đứng bên bờ biển và để gió tung bay tà váy maxi là xong.

Để hai tay bớt thừa thãi, bạn nên dùng một tay giơ lên để làm động tác che nắng. Nhớ là hãy dùng tay không hướng về ống kính nàng nhé. Đơn giản vậy thôi là bạn đã có được bức hình đẹp lụi tim với váy maxi mình đang mặc rồi.

Một tay cầm váy và một tay che nắng

Một gợi ý tiếp theo cho các nàng đó chính là kiểu tạo dáng tay che nắng cực kỳ thần thái. Tuy nhiên, khi chọn chụp kiểu này thì các nàng nên đảm bảo trời có nắng nhé. Để bức hình trông đẹp và chân thực hơn.

Với cách tạo dáng này thì bạn chỉ cần dạo bước trên bờ biển. Một tay nàng cầm tà váy maxi và một tay còn lại nàng giơ lên che nắng (hướng mà mặt trời chiếu vào). Chẳng cần phải mắc công diễn nhiều chỉ với cách này là bạn đã có ngay cho mình một bức ảnh đẹp liêu xiêu rồi.

Một lưu ý nhỏ là khi cầm tà váy maxi của mình, bạn nên cầm nhẹ và dịu dàng nhé. Đừng cầm quá mạnh bạo vì thế bức ảnh sẽ kém đi nét dịu dàng, đằm thắm.

cách tạo dáng với váy maxi

Kết Luận

Trên đây là những cách tạo dáng với váy Maxi đi biển đẹp mà các nàng nên lưu ý trước khi đi chụp ảnh đó nha.