Đi Sapa hết bao nhiêu tiền? Các khoản chi phí du lịch Sapa chi tiết

Lên trước kế hoạch chi phí đi du lịch Sapa sẽ giúp bạn chủ động trong việc chi tiêu đồng thời không bị “qua mặt”. Cùng Digiticket tham khảo các khoản chi phí đi Sapa chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

1. Đôi điều cần biết về Sapa

Sapa là một thị trấn vùng cao thuộc huyện Sapa tỉnh Lào Cai cách Hà Nội 315km. Nằm trên độ cao 1500 – 1800m kết hợp với khí hậu mát mẻ, trong lành thế nên Sapa đã trở thành một điểm đến tuyệt vời đối với nhiều du khách trong và ngoài nước.

Tới đây, bạn sẽ được hoà mình trong sắc xanh của núi rừng, sắc vàng của những thửa ruộng bậc thang và thị trấn nhỏ được bao bọc bởi sương mờ mỗi sớm ban mai. Một vài địa điểm rất được yêu thích tại Sapa bạn có thể ghé qua: bản Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, bản Hồ, núi Hàm Rồng, nhà thờ đá, thác Bạc, Fansipan,…

chi phi du lich sapa 1

Ảnh: Sưu tầm

Bạn có thể đến Sapa vào mùa xuân để chiêm ngưỡng khung canh Sapa được bao quanh bởi mây núi. Mùa hè để ngắm nhìn mùa nước đổ hay những cánh đồng hoa nở. Mùa đông có thế ngắm nhìn tuyết rơi và đặc biệt là mùa thu mùa của hương cốm, mùa lúa chín và mùa săn mây tuyệt đẹp.

2. Chi phí du lịch Sapa cho chuyến đi 3N2D

Để biết được chi phí du lịch Sapa bạn có thể tham khảo lịch trình dưới đây và lên ngân sách cho chuyến đi của mình thật phù hợp nhé.

Chi phí đi tới Sapa từ Hà Nội

Đẻ đi tới Sapa bạn có thể lựa chọn xe khách hoặc tàu hoả. Nếu đi xe khách chi phí du lịch Sapa nằm trong khoảng 200.000 đồng – 400.000 đồng, còn nếu như đi bằng tàu hoả thì bạn có thể mất từ 150.000 đồng – 600.000 đồng tuỳ vào loại ghế, cabin.

chi phi du lich sapa 13

Ảnh: Sưu tầm

3. Chi phí lưu trú khi du lịch ở Sapa

Hiện nay lượng khách du lịch đến với Sapa càng ngày càng đông hơn, nên các du khách cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi đến với Sapa, từ các nhà nghỉ bình dân cho tới khách sạn 5 sao tuỳ lựa chọn của bạn. Giá cả dao động từ 80.000 đồng/ người/ phòng tập thể cho đến 2.700.000 đồng/ phòng/ 2 người. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá các loại hình lưu trú ở Sapa tại:

  • Homestay Sapa
  • Villa Sapa
  • Khách sạn Sapa
  • Resort Sapa

chi phi du lich sapa 14

Ảnh: Sưu tầm

Bạn có thể tham khảo nhanh giá một vài khách sạn ở Sapa như:

STT Tên khách sạn, resort Địa chỉ Khoảng giá 1 Silk Path Grand Sapa Resort & Spa Doi Quan 6, Group 5, Sa Pa, Lào Cai 1.900 trở lên 2

Silk Path Grand Sapa Resort & Spa

Doi Quan 6, Group 5, Sa Pa, Lào Cai 1.700đ trở lên 3 Condotel Jade Hill Sapa Lao Chải, Sa Pa, Lào Cai 1.620đ trở lên 4 Amazing Sapa Hotel Đ. Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 1.122đ trở lên 5 Khu nghỉ dưỡng và Spa Victoria Sa Pa Xuân Viên, TT. Sa Pa, Street, Lào Cai 1.545đ trở lên

4. Chi phí ăn uống tại Sapa