Địa điểm du lịch Bến Tre 28 cảnh đẹp không thể bỏ lỡ

Địa điểm du lịch Bến tre nổi tiếng với những hàng dừa xanh xanh rợp bóng che nghiên mát rười rượi. Có thể nói đây là nơi lý tưởng cho những ai không thích chốn xa hoa của phố thị muốn tìm cảm giá thư thái của làng quê. Du khách đến đây được tham quan khám phá những địa điểm nối tiếng ở Bến Tre và tìm hiểu nét văn hóa của con người nơi đây. Nào cùng Alo Nhanh tìm hiểu cảnh đẹp nơi đây có gì trong bài viết bên dưới nhé!

Địa điểm du lịch Bến Tre

Địa điểm du lịch Bến tre Cồn Tiên

Địa Điểm Du Lịch Sông Nước Bến Tre

Du khách đến vối Côn Tiên sẽ được chiêm ngưỡng cuộc sống bình dị hiền lành của người dân nơi đây. Quả thật là thú vị phải không các bạn. Không những con người miền quê sông nước chân chất thiên thiện mà cảnh đẹp nơi đây bình dị đến mức khó tả. Thật sự là khó có thể tìm thấy nơi nào như vậy. Du khách đến đây sẽ tìm thấy trong tâm hồn của mình sự bình yên và tĩnh lặng. Một địa điểm du lịch đẹp ở Bến Tre không thể nào bỏ qua được phài không các bạn.

Địa điểm du lịch Bến tre Cồn Tiên

#bản đồ du lịch bến tre

Địa chỉ: Cồn Phụng, Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Vườn Trái Cây Cái Mơn

Địa Điểm Du Lịch Xứ Dừa Bến Tre

Khách du lịch đến đây đều đầu tiên bị cuốn hút bởi vườn trái cây nặng trĩu quả. Nào là vườn chôm chôm với những trái chín đỏ treo thành từng chùm thật cuốn hút. Không những có vườn chôm chôm đâu mà còn có vườn dâu xanh mát với những trái treo lủng lẳng trên chây nhìn thật là thích. Tiếp đến còn vườn măng cụt, bòn bòn thật là mê say khi lọt vòng khu vườn trái vây như thế này.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Vườn Trái Cây Cái Mơn

#các địa điểm du lịch bến tre

Ngay cả lối đi cũng ngập tràn trái cây nào là cam, quýt, mận, xoài..vừa đi ngắm khung cảnh vườn còn được thưởng thức những trái chín thì còn gì bằng phải không các bạn. Cảm giác như được đi vào xứ sở thần tiên vậy đó. Đến đây và trãi nghiệm 1 lần trong đời chắc khi về nhớ lại những kỷ niệm nơi đây thì khó mà quên được. Du lịch vườn trái cây Bến tre mà không đến đây thì thật là tiếc phải không các bạn

Địa chỉ: nằm cách thành phố Bến Tre khoảng 40 km, hướng theo quốc lộ 60, đi khoảng 4 cây số đến ngã tư Tân Thành Bình Phí dịch vụ: 40.000 – 50.000 đồng/ 1 người

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Bãi Biển Thừa Đức

Địa Điểm Du Lịch Yên Bình Bến Tre

Một nơi du lịch nổi tiếng ở Bến Tre nữa là Bãi biển Thừa Đức. Nói chung khung cảnh nơi đây thì còn hoang sơ nhưng bù lại được không gian yên tĩnh và thanh bình. Cặp theo con đường với những hàng dương rủ bóng xuống thật là đẹp và thơ mộng. Ngồi dưới hàng dương nghe sóng vỗ rì rào cùng với tiếng gió vi vu rít qua hàng dương tạo thành âm thanh thật sản khoái khó mà có từ nào tả được. Một cảm giác thích thú chưa bao giờ có được ở nơi thị thành.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Bãi Biển Thừa Đức

#các địa điểm du lịch ở thành phố bến tre

Địa chỉ: Thừa Đức, Bình Đại, Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Lăng Mộ Nguyễn Đình Chiểu

Địa Điểm Du lịch Nổi Tiếng ở Bến Tre

Lăng cụ Nguyễn Đình Chiểu được xây dựng trên vùng đất khá yên bình. Du khách có dịp về Bến Tre thì không thể nào bỏ lỡ nơi đây được. Đến đây du khách nên thắp một nến hương thành kín cho thế người người đi trước.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Lăng Mộ Nguyễn Đình Chiểu

#du lịch bến tre 1 ngày

Địa chỉ: tọa lạc tại Ấp 3, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Làng Du Kích Đồng Khởi

Địa Điểm Du Lịch Di Tích Bến Tre

Đây là di tích lịch sử quốc gia được nhà nước công nhận và ra quyết định ngày 7/1/1993. Tại Làng Du Kích Đồng Khởi này mà hàng năm cấp chính quyền tỉnh ủy Bến Tre lấy ngày 17.1 làm ngày lễ hội truyền thống lịch sử. Vì sao lấy ngày 17.1 vì ngày này là ngày diễn ra Phong Trào Đồng Khởi vang dội. Đồng thời vào ngày này tô chức các hội nghị, hoạt động vui chơi giải trí để thu hút du khách tham quan diễn ra vào ngày lễ hội.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Làng Du Kích Đồng Khởi

#du lịch bến tre 2 ngày 1 đêm

Địa chỉ: xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, cách thành phố Bến Tre khoảng 15km.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cồn Phụng

Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Hấp Dẫn Bến Tre

Một điểm khu du lịch sinh thái Bến Tre đậm chất miệt vườn rất hấp dẫn nữa đó là Cồn Phụng. Nơi đây rất được các bạn trẻ đến tham quan và vui chơi. Đến đây các bạn sẽ được chơi những trò chơi rất vui như ngồi trên thuyền ngắm cảnh sông nước mênh mông. Còn không thì có thể lên những chiếc thuyền nhỏ len lỏi theo con rạch đi xuyên qua nhũng rặng dừa nước. Vui chơi dưới nước xong rồi giờ lên trên bộ nè. Muốn đi tham quan cảnh thôn quê thì thuê xe máy chạy vòng vòng hoặc xe ngựa ngồi cho nó sướng.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cồn Phụng

#du lịch bến tre có gì

Địa chỉ: thuộc ấp 10 xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cồn Quy

Địa Điểm Du Lịch Hữu Tình Bến Tre

Một khung cảnh rất là hữu tình và thơ mộng đó là Cồn Quy. Các chiếc thuyền du lịch sẽ đưa du khách đến các địa điểm du lịch ở trên Cồn. Như là Tân Cồn Quy, Hồng Vân, Cồn Quy…Đến nơi đây du khách được thưởng thức những trái cây đặc sản nơi đây cây nhà lá vườn luôn nha các bạn. Không những vậy còn được uống tách trà mật ông thơm lừng mà trước giờ chưa được uống.. hihi. Đặc biết nào nào thích đờn ca tài tử thì đi đến đây là đúng chổ rồi đó.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cồn Quy

#du lịch bến tre trong ngày

Địa chỉ: giữa hai xã Tân Thạch và Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cách trung tâm thành phố Bến Tre 23km đường sông

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Biển Thạnh Hải

Địa Điểm Du Lịch Tiện Nghi Bến Tre

Ngày xưa vùng biển nơi đây trong hoang sơ mà giờ đây phát triển thành nhiều khu nghỉ mát, nhà hàng và khách sạn rất đẹp. Cơ sở hạ tầng điện lưới quốc gia, internet, nước máy về với người dân nơi đây. Đến đây du khách được hòa mình vào làn nước trong xanh của biển cả và tân hưởng những phút giây thư giản cùng gia đình, người thân và bạn bè. Một nơi thật là tuyệt vời phải không các bạn.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Biển Thạnh Hải

#du lịch bến tre tự túc

Địa chỉ: tọa lạc tại ấp 7, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cồn Phú Đa

Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Bến Tre

Khu du lịch sinh thái miệt vườn cho du khách tham quan. Đến đây du khách được vui chơi tham gia vào các lễ hội như: tắm cồn, chèo xuồng, bắt cá..Đặc biết hơn là được tham quan và thưởng thức các loại trái cây thơm ngon tại vườn như là sầu riêng, chôm chôm, xoài, bưởi…Ngoài ra với những ai mê ốc thì tại đây có nhiều loại ốc hấp dẫn. Một nơi tham quan du lịch tuyệt vời phải không các bạn.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cồn Phú Đa

#đi du lịch bến tre

Địa chỉ: Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Chùa Vạn Phước

Địa Điểm Du Lịch Linh Thiêng Bến Tre

Bến Tre Chùa Vạn Phước được coi là một trong những ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng nhất xứ dừa. Bến Tre Chùa Vạn Phước là điểm du lịch tâm linh Phật giáo, hành hương, tưởng nhớ các vị Bồ tát, các vị La Hán, Đức Phật.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Chùa Vạn Phước

#đi du lịch bến tre 1 ngày

Địa chỉ: Bình Đại, Bình Đại, Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cồn Ốc

Địa Điểm Du Lịch Đặc Sản Ốc Bến Tre

Khu du lịch Cồn Ốc với nhiều địa điểm nổi tiếng cùng các đặc sản, văn hóa dân dã. Du khách đến đây sẽ tham quan nhiều ngành nghề thu công truyền thống từ ngày xưa vẫn còn lưu giữ lại như là: làm thảm bằng xơ dừa, lấy cọng dừa để đan giỏ, chỉ xơ dừa, và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ bằng xơ dừa

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cồn Ốc

#đi du lịch bến tre có gì

Địa chỉ: thuộc xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, cách thị xã Bến Tre khoảng hơn 10km

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Lan Vương

Địa Điểm Du Lịch Mát Mẻ Bến Tre

Đến với khu du lịch Lan Vương bạn sẽ được thưởng thức những món ngon nơi đây và được tận hưởng không gian thoải mái thoáng đãng của vườn trái cây sum suy trái. Ăn xong rồi bây giờ tới vui chơi nè. Các bạn lên xuồng chèo rất là vui khung cảnh thì ta nói rất nên thơ đó nhe. Đến đây một lần bạn sẽ có một trãi nghiệm vô cùng hấp dẫn mà không thể nào quên được đâu.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Lan Vương

#địa chỉ du lịch bến tre

Địa chỉ: mặt tiền tỉnh lộ 887 thuộc Ấp 2, xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, chỉ cách Sài Gòn khoảng hơn 90km.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Sân Chim Vàm Hồ

Địa Điểm Du Lịch Tiềm Năng Bến Tre

Vườn chim Vàm Hồ là khu có hệ sinh thái độc đáo. Tiêu biểu cho các khu rừng ngập mặn ven biển đồng bằng sông Cửu Long. Giá trị sinh học cao và tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Đây có thể được xem là một trong những địa điểm du lịch Bến Tre hấp dẫn.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Sân Chim Vàm Hồ

#địa điểm du lịch đẹp ở bến tre

Địa chỉ: thuộc địa phận hai xã Mỹ Hoà và Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, cách thị xã Bến Tre khoảng 52km

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cù Lao Minh

Địa Điểm Du Lịch Trồng Dừa Bến Tre

Cù lao Minh là vùng đất có diện tích trồng dừa lớn nhất tỉnh. Xen lẫn những cánh đồng lúa, ruộng mía. Những vườn cây ăn trái và thậm chí là một lãnh thổ biển. Với thiên nhiên phong phú, hoang sơ sẽ xua tan căng thẳng của bạn ngay lập tức. Du lịch sông nước Bến Tre không ghé qua đây thì thật uổng phí chuyến đi này phải không các bạn.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Cù Lao Minh

#địa điểm du lịch gần bến tre

Địa chỉ: xã Đại Điền và đình Rắn ở Định Thủy

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Chùa Tuyên Linh

Có dịp đến Bến Tre, bạn không nên bỏ qua một lần tham quan, vãn cảnh chùa Tuyên Linh. Để đến nơi thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống. Khám phá những nét đẹp của văn hóa, truyền thống nơi đây.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Chùa Tuyên Linh

#địa điểm du lịch mới ở bến tre

Địa Điểm Du Lịch Thanh Tịnh Bến Tre Địa chỉ: thuộc xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Lịch Làng Bè

Địa Điểm Du Lịch Đậm Chất Nam Bộ Bến Tre

Đến với khu du lịch Làng Bè điều đầu tiên là Check-in trước cái. Nơi đây có nhiều trò chơi hấp dẫn vô cùng thêm vào đó khung cảnh thiên nhiên ta nói mang đậm chất Nam Bộ làm sao đó. Theo như kinh nghiệm thì các bạn nên đến vào buổi sáng để thuê áo bà ba và khăn rằn nhé. Thuê xong ăn mặc cho đẹp rồi chúng ta tha hồ chụp hình ăn chơi cho thỏa thích.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Lịch Làng Bè

#địa điểm du lịch ở bến tre

Địa chỉ: Nằm ở địa chỉ số 81B/6B An Khánh, Châu Thành, nằm cách Sài Gòn chỉ khoảng 75km

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Làng Hoa Cảnh Chợ Lách

Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Bến Tre

Ở đây nổi tiếng về hoa. Vd: mai vàng, vạn thọ, hoa giấy, cúc đại đóa, cúc mâm xôi, thược dược, cẩm chướng, kiểng tắc, hoa dừa cạn duyên dáng … Một nơi lưu giữ hàng chục bông hồng. Ra ngoài với khung cảnh muôn sắc hoa, bạn có thể check in với góc sống ảo cực chất.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Làng Hoa Cảnh Chợ Lách

#địa điểm du lịch thành phố bến tre

Địa chỉ: nằm trên cù lao Minh, cách thành phố Bến Tre chừng 35 km

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Phú An Khang

Địa Điểm Du Lịch Thú Vị Bến Tre

Đi dạo trong khu du lịch, đi đến đâu du khách cũng có thể tự tay mình hái lấy trái cây. Thưởng thức các loại trái cây ngon như cóc, sơ rim, ổi, xoài, mận. Có rất nhiều trò tiêu khiển mà du khách có thể trải nghiệm trong chuyến du lịch Bến Tre của mình tại khu du lịch Phú An Khang.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Phú An Khang

#địa điểm khu du lịch bến tre

Địa chỉ: 319 Phú Lợi, Bình Phú, Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Ba Ngói

Địa Điểm Du Lịch Trong Lành Bến Tre

Bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành bởi sự mát mẻ của vườn cây ăn trái. Trải nghiệm cảm giác tự tay hái trái cây và thưởng thức tại chỗ vô cùng thú vị. Với nhiều hoạt động vui nhộn, cùng với những món ăn đặc sắc sẽ hấp dẫn

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Ba Ngói

#một số địa điểm du lịch ở bến tre

Địa chỉ: Ba Ngói, Ấp phú hiệp, Chợ Lách, Bến Tre Phí dịch vụ: 40.000đ – 70.000đ/ 1 người

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Hàm Luông

Địa Điểm Du Lịch Giải Trí Bến Tre

Tại đây, du khách có thể trải nghiệm một loạt các hình thức từ khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng. Phòng trọ tầm trung đến túp lều tranh ngoài trời.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Hàm Luông

#những địa điểm du lịch bến tre

Cảnh đẹp thiên nhiên nam Bến Tre. Cho đến những thú vui giải trí chỉ có ở vùng sông nước như câu cá, tắm cồn, khám phá kênh rạch bằng thuyền. Thưởng thức các món ăn đặc sản của Bến Tre như món cháo gà, gỏi ốc giác, bánh tráng dừa củ kiệu …

Địa chỉ: thuộc ấp Hàm Luông, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Riverside Resort

Khu Du Lịch Resort ở Bến Tre

Tọa lạc tại thành phố Bến Tre tỉnh Bến Tre. Thành phố Vĩnh Long và 42 km. Bến Tre Riverside Resort có hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm và tầm nhìn ra sông. Khu nhà còn có nhà hàng phục vụ khách. Resort cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực và chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Riverside Resort

Địa chỉ: 708 Nguyễn Văn Tư, Phường 7, tp. Bến Tre, Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Về Nhà Homestay

Địa Điểm Du Lịch Homestay Bến Tre

Những homestay nổi bật với sự bình dị. Mang đến một không gian mới trẻ trung với những gam màu tươi sáng, trang trí bắt mắt. Đến đây bạn vừa có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn của mình vừa có thể sống ảo với những góc thiết kế homestay cực kỳ ấn tượng của nó.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Về Nhà Homestay

Địa chỉ: 708 Nguyễn Văn Tư, Phường 7, tp. Bến Tre, Bến Tre Phí dịch vụ: 200k/người/ lều

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Hạ Thảo

Địa Điểm Du Lịch Tham Quan Bến Tre

Điểm du lịch sinh thái Hạ Thảo đang là điểm thu hút đông đảo du khách đến tham quan, dã ngoại, vui chơi, giải trí, ẩm thực và tổ chức sự kiện đến với thành phố Bến Tre. Có dịp đi du lịch Bến Tre đừng quên xem qua đây để có những chuyến đi trải nghiệm ấn tượng nhất nhé!

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Hạ Thảo

Địa chỉ: Ấp 3, Nhơn Thạnh, Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Trái Cây Bảo Thạch

Du Lịch Vườn Cây Bến Tre

Đến với khu du lịch sinh thái Bảo Thạch, bạn có thể tham quan những vườn cây ăn trái của vùng sông nước miền Tây. Rất thú vị khi bạn tham gia chèo xuồng, câu cá, vui chơi giải trí, du lịch cầu tre, đổ bánh xèo, bánh tráng, chuối nếp nướng, đập chuối. Cùng nhau tận hưởng thành quả lao động của mình.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Trái Cây Bảo Thạch

Địa chỉ: ấp Tân Bắc, xã Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Forever Green Resort

Địa Điểm Du Lịch Tiêu Khiển Bến Tre

Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế và xây dựng trong chuỗi khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Hoa Kỳ với tổng diện tích 21 ha.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Forever Green Resort

Forever Green đã mang đến cho du khách thú tiêu khiển: 4 chuyến tham quan trên sông, nhiều chuyến tham quan các khu vườn và cồn cát. 3 ngay trong các khu vườn nghỉ dưỡng cho du khách. Khu trò chơi dân gian, lửa trại, đờn ca tài tử, sân chơi thiếu nhi …

Địa chỉ: tọa lạc ở ấp Phú Khương, xã Phú Túc, huyện Châu Thành trên diện tích 21ha

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Vườn Chôm Chôm Huệ

Du lịch vườn chôm chôm Bến Tre

Bên cạnh những nơi như Lan Vương, vườn Ba Ngói, Còn Phụng thì còn một khu du lịch sinh thái không kém phần mát mẻ và thơ mộng đó là vườn chôm chôm Huệ. Đến đây du khách bị cuốn hút bởi những trái chín sai nặng trĩu quả khiến bạn không muốn rời nơi này.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Khu Du Lịch Vườn Chôm Chôm Huệ

Địa chỉ: Ấp Tân Qui Xã Tân Phú Huyện Châu Thành Tỉnh Bến Tre Phí dịch vụ: 40.000/1 người

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Nhà Thờ La Mã

Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Bến Tre

Mọc giữa vùng đồng nước chua mặn bạn sẽ thấy một ngôi Thánh Đường. Không khí nơi đây thật trang nghiêm bao khắp vùng này. Điều này minh chứng cho sự thiên liêng hùng hồn tình mẫu tử đầy yêu thương của Đức Mẹ.

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Nhà Thờ La Mã

Địa chỉ: Hưng Nhượng, Giồng Trôm, Bến Tre Khu Du Lịch Hạ Thảo Bến Tre

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Mango Home Riverside

Du Lịch Resort Bến Tre

Khu resort sinh thái Mango Home Riverside năm ngay khu vực đồng bằng sông Cưu Long. Đến đây du khách có thê nghỉ ngơi ngâm mình thư giãn trong hồ bơi ngoài trời, hoặc có thể nằm trên giường tắm nắng để thư giản. Những giây phút tận hưởng sự thư giãn nơi đây không thể quen phải không các bạn. Đã đến Bến Tre đừng quên ghé qua Mango Home nhé!

Địa Điểm Du Lịch Bến Tre Mango Home Riverside

Địa chỉ: Ấp Nghĩa Huân, Làng Mỹ Thành, Giong Trom, Bến Tre Khu Du Lịch Hạ Thảo Bến Tre

Qua bai viết trên chúng tôi đã giới thiệu những địa điểm du lịch nổi tiếng Bến Tre cho các bạn tham quan và khám phá. Vùng quê nơi đây thật bình yên và thoải mái phải không các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp ích được các bạn trong chuyến du lịch đến Bến Tre. Đừng quên theo dõi Alo Nhanh Travel để biết thêm nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhé.

Du lịch đến Bến Tre mọi người tìm kiếm

bản đồ du lịch bến tre các địa điểm du lịch bến tre các địa điểm du lịch ở thành phố bến tre du lịch bến tre 1 ngày du lịch bến tre 2 ngày 1 đêm du lịch bến tre có gì du lịch bến tre trong ngày du lịch bến tre tự túc đi du lịch bến tre đi du lịch bến tre 1 ngày đi du lịch bến tre có gì địa chỉ du lịch bến tre địa điểm du lịch đẹp ở bến tre địa điểm du lịch gần bến tre địa điểm du lịch mới ở bến tre địa điểm du lịch ở bến tre địa điểm du lịch thành phố bến tre địa điểm khu du lịch bến tre một số địa điểm du lịch ở bến tren những địa điểm du lịch bến tre