Cách mặc áo trễ vai k lộ áo lót

Thời trang mùa hè chắc hẳn sẽ không thể thiếu được các item như áo trễ vai, áo hai dây, áo hở lưng. Mặc dù đã có đã lâu nhưng tất cả các item này vẫn đang rất hot, tuy nhiên khi mặc những chiếc áo này sẽ có vấn đề là lộ dây áo ngực. Vậy làm thế nào để mặc chiếc áo trễ vai, hai dây,… để thật đẹp và sexy. Sau đây Chipi Việt Nam sẽ mách bạn 5 cách để giấu dây áo lót mà không sợ bị tuột nhé

Nguyên tắc tối kỵ khi mặc kết hợp áo lót và áo trễ vai, áo hai dây

Những chiếc áo trễ vai luôn có một sức hút với các cô nàng, tuy đẹp và dễ phối đồ nhưng bạn cần biết cách làm sao để mặc cho phù hợp nhất. Khi mặc áo trễ vai, áo hai dây chị em hay mắc phải lỗi làm lộ dây áo trong, tuy đây không phải lỗi quá lớn nhưng lại làm giảm đi vẻ đẹp của chiếc áo cũng như tổng thể bộ đồ. Tậm chí nhiều trường hợp còn thiếu lịch sự, không chỉnh chu với người đối diện. Vậy làm thế nào để mặc đẹp với chiếc áo hai dây và áo trễ vai?

áo trễ vai

Chính vì vậy nguyên tắc tối kỵ khi mặc áo trễ vai, áo hai dây là không được làm lộ dây áo lót bên trong. Khi bạn giải quyết được vấn đề này thì chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và chỉnh chu hơn.

Mách bạn cách giấu dây áo lót để mặc áo trễ vai

1. Tháo dây áo lót

Đây chính là cách đơn giản nhất mà bất cứ chị em nào cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần tháo mối nối ở mặt áo và dáo áo, tuy nhiên với cách này thì có thể khiến chiếc áo ngực của bạn bị lỏng và có thể bị tụt khi mặc. Do vậy với cách này bạn chỉ nên hoạt động nhẹ nhàng, tránh chạy nhảy hay hoạt động mạnh.

tháo dây áo lót

2. Tháo 1 bên dây áo

Thay vì tháo cả hai bên áo thì bạn có thể chỉ tháo 1 bên dây, về phần dây còn lại sẽ tháo và cuộn đầu xuống dưới áo tạo thành một vòng dây cố định ở phần khuy áo.Đây được coi là cách giấu dây áo con khi mặc áo trễ vai hay và được nhiều các chị em áp dụng, với cách này thì chị em không phải lo áo bị lỏng khi mặc có thể chạy nhảy hoặc vận động mạnh. Tuy nhiên với những ai không quen thì có thể khiến bạn hơi khó chịu

tháo 1 bên dây

Xem thêm >>> Điểm tên 10 kiểu áo ngực đã là con gái đều nên biết

3. Đổi vị trí dây áo lót

Với những chiếc áo 2 dây bản to, thiết kế hở lưng thì bạn không thể mặc áo lót như bình thường bởi phần 2 dây phần lưng sẽ bị lộ và gây mất thẩm mỹ khi mặc. Thay vì mặc như bình thường thì bạn có thể giấu dây lưng áo lót bằng việc đổ vị trí chiếc khuy cài nghĩa là bạn bỏ dây cài sau lưng mà thay vào đó là một đoạn dây dài hơn. Sau đó sẽ móc 1 đầu vào phần áo ngực quấn quanh phần bụng rồi móc đầu còn lại vào dây bên kia. Như vậy bạn có thể thoải mái mặc chiếc áo hở lưng mà không bị lộ dây áo.

đổi dây áo lót

4. Ghim 2 dây áo lót lại

Nếu mặc áo hai dây bản to hay đao chéo lưng thì bạn hãy thử cách này nhé. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc ghim kẹp tài liệu rồi cố định ghim 2 dây áo lót lại là xong. Hoặc bạn có thể đổi vị trí dây nối là được.Bình thường dây áo sẽ được móc thẳng từ đầu này sang đầu dây bên kia, nếu bạn muốn giấu dây thì bạn móc chéo 2 đầu nối với nhau để tạo thành hình chữ X.

ghim dây áo

Tham khảo >>> Bạn đã biết cách mặc áo ngực giúp bảo vệ cho núi đôi chưa?

5. Dùng áo ngực không dây

Nếu không tự tin với 4 cách trên thì bạn có thể dùng loại áo ngực không dây chuyên dụng để mặc với áo trễ vai, áo hai dây,… Loại áo ngực này được thiết kế chắc chắn, ôm vào phần ngực và lưng để tránh trường hợp mặc bị tuột. Bạn có thể chọn loại áo phù hợp với form người và kiểu áo trễ vai bạn mặc nhé.

áo ngực không dây

Mách bạn cách giấu dây áo lót để mặc áo hai dây

1. Chọn các loại áo ngực không dây

Nếu các nàng bị lộ áo lót khi mặc áo dây thì có thể áp dụng các phương pháp giấu áo dây như trên hoặc sử dụng áo lót không dây. Áo lót không dây cũng có rất nhiều loại như: áo lót không dây vai, áo lót không dây lưng, miếng dán ngực, áo quấn ngang,… Bạn nên chọn loại áo lót phù hợp để mặc cùng áo 2 dây.

Recommended For You