List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

« Học lỏm » một vài tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển đơn giản nhưng cực chất sau đây sẽ giúp bạn sở hữu những albulm hình thật đẹp trong nắng hè rực rỡ. Đừng quên chuẩn bị thêm một vài món đồ đi biển cần thiết để làm đạo cụ chụp hình các bạn nhé!

Gợi ý các tư thế chụp ảnh đẹp ở biển bạn nên áp dụng

Trước tiên hãy để chúng mình bật mí cho bạn một số các kiểu tạo dáng chụp ảnh ở biển với tư thế đơn giản nhưng khá hiệu quả sau đây.

1. Tư thế ngồi khép gối

Là một trong những tư thế chụp ảnh có thế khiến mọi bạn gái trở nên quyến rũ hơn, đặc biệt là khi diện những trang phục bơi. Các bạn có thể hoàn toàn sáng tạo cho mình các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển với tư thế này. Ngoài ra tư thế cũng giúp bạn có thể che được một số khuyết điểm trên cơ thể khi diện các trang phục bikini như phần đùi không được săn chắc hay vòng eo hơi ngấn mỡ chẳng hạn.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Các bạn có thể ngồi trong tư thế quỳ gối, 2 chân khép lại hướng về phía trước. Sử dụng 2 tay tì và phần đầu gối. Phần đầu hơi nghiêng cao một chút.

Cách tạo dáng chụp ảnh biển ở với tư thế này giúp bạn có những bức ảnh thật đẹp và quyến rũ cho xem!

2. Dạo bước trên biển

Vừa đơn giản tự nhiên mà lại chẳng cần phải tạo dáng quá nhiều. Bạn cũng sẽ chẳng cần sử dụng đến quá nhiều kĩ thuật tạo hình tư thế để chụp hình. Với tư thế chụp này mang đến cho người xem ảnh của bạn cảm giác như đó là một khoảnh khắc vô tư lọt ống kính mà thôi.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Các bạn tránh nhìn vào ống kính mà có thể hơi nghiêng người và nhìn về phía xa nào đó, phần chân bước về phía trước tạo cảm giác như đang bước đi (lưu ý chân bước lên là chân thuận của bạn).

3. Tư thế hờ hững

Mùa hè đến là dịp để các bạn áp dụng triệt để phong cách sexy khi tạo dáng chụp ảnh đẹp ở biển. Đây cũng được xem là một trong những gợi ý hay ho và hữu ích nếu bạn đang muốn kiếm tìm các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển đấy nhé!

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Áp dụng tư thế chụp hình của cô nàng Quỳnh Anh Shyn với tư thế tự nhiên, không quá gò bó và mọi thứ có phần được thả lỏng.

Cách tạo dáng: Các bạn có thể lựa chọn điểm tựa là một chiếc ghế hoặc ghé một quán bar nhỏ trên bờ biển, sau đó thả lỏng tay và chân. Phần tay chống vào điểm tựa trên ghế hoặc trên cát, chân duỗi dài. Khuôn mặt có thể nhìn vào ống kính hoặc nhìn nghiêng về một chỗ nào đó. Với những bạn gái mặc bikini thì đây là kiểu chụp ảnh đi biển khá phù hợp đấy nhé!

4. Tạo dáng với áo và trang phục đi kèm

Đôi khi bạn cảm thấy luống cuống với phần tay và chân thật thừa thãi, không biết nên đặt, để hay tạo dáng như thế nào cho thật phù hợp. Đừng lo lắng nhé! Áp dụng ngay các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển với cô nàng Hà Trúc cùng trang phục bơi của mình. Trông vừa nữ tính, cuốn hút mà lại chẳng có vẻ gì là đang diễn cả.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Các bạn có thể chuẩn bị cho mình một chiếc áo khoác ngoài đi biển để làm đạo cụ cần thiết trong việc tạo dáng. Sử dụng 2 tay kéo áo khoác cao hơn phía trên, chú ý không kéo cao qua đầu. 2 chân tạo dáng bằng cách để 1 chân lên phía trước và chân còn lại đặt phía sau. Có thể thấy tư thế chụp hình ở biển này tương đối đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho khung hình là tương đối cao đấy nhé!

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo cách mix đồ đi du lịch mùa hè ấn tượng để có những kiểu tạo dáng phù hợp cho những bức ảnh của mình nhé!

5. Tư thế chụp hình đặt tay về phía sau

Bạn tự tin với thân hình nóng bỏng của mình và muốn có một bức hình tạo dáng sang chảnh trên bờ biển. Hãy áp dụng tư thế chụp hình giơ một tay nhé!

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Các bạn có thể dơ một tay lên phía trên và đỡ ở phần đầu phía sau, phần đầu ngẩng cao nhìn về phía ống kính. Phần chân các bạn có thể đặt 1 chân làm chân trụ và một chân bước lên phía trước. Giữ nguyên tư thế trong vài giây để căn chỉnh ánh sáng cho chuẩn là bạn đã có một bức hình tạo dáng thật đẹp trên biển rồi!

6. Chị chị em em

Ảnh đi biển tạo dáng một mình mãi cũng chán. Phải có chị em bạn dì trong khung hình cho lung linh và vui tươi chứ nhỉ. Đây sẽ là một trong những gợi ý hay ho dành cho những nhóm bạn gái muốn chụp hình cùng nhau. Có thể không nhất thiết phải ở một nơi chanh sả như trong khung hình nhưng nhất định là phải có thần thái và không được gượng ép.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Các bạn có thể thống nhất cách tạo dáng cho đồng đều và điều quan trọng là không nên nhìn vào ống kính. Các bạn có thể diễn sâu bằng cách như nhìn nhau vờ như nói chuyện hoặc cùng cười. Như vậy khung hình sẽ tự nhiên hơn rất nhiều đấy! Cách tạo dáng chụp ảnh ở biển này chắc chắn là gợi ý cần được áp dụng cho chuyến đi biển cùng nhóm bạn.

7. Tạo dáng với khăn khoàng đi biển

Mang một vài món đồ đi biển cần thiết như phụ kiện mũ, nón hay khăn choàng ngoài sử dụng để che nắng thì chúng còn góp phần hữu ích trong việc tạo dáng các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển đấy. Và gợi ý lần này dành cho bạn chính là một chiếc khăn choàng mỏng nhẹ ( các bạn chú ý là những loại khoăn choàng mỏng, dạng voan và cần ton sur ton với trang phục bạn đang mặc nhé!)

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Áp dụng cách chụp ảnh đẹp khi đi biển này, các bạn sử dụng 2 tay nâng phần khăn lên cao, phần khuôn mặt hơi nghiêng về bên trái, chân bước lên phía trước để tạo cảm giác như bạn đang bước đi..

8. Tư thế xòe váy

Với điều kiện là bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc váy đi biển dài có độ xèo rộng để có thể đảm bảo cho cách tạo dáng chụp hình ở biển này. Tư thế được xem là có mức độ tạo dáng cực dễ mà chẳng khiến bạn cảm thấy gò bó hay khó khăn trong quá trình thực hiện. Đồng thời vẫn mang đến khung hình chụp tự nhiên nhất cho bạn gái.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Áp dụng phần váy xòe dài các bạn có thể dùng 2 tay để xòe rộng phần tà váy, với cách tạo dáng này các bạn có thể xoay lưng về ống kính hay trực diện ống kính cũng khá phù hợp. Kiểu chụp hình này khá phù hợp nếu bạn đứng ở một background rộng như trên bãi biển.

9. Nghiêng người

Bạn muốn theo đuổi phong cách quyến rũ và gợi cảm trên bãi biển! Áp dụng ngay cách tạo dáng chụp ảnh đi biển với động tác đẩy hông để giúp bạn có một thân hình chữ S đầy quyến rũ nhé! Với tư thế này các bạn có thể khoe được lợi thế vòng 1 và vòng 3 của mình.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Các bạn có thể chọn cho mình tư thế nghiêng, sau đó cố gắng đẩy phần mông phía sau, có thể đặt một chân trụ và một chân còn lại bước lên phía trước.

10. Chụp che mặt

Một chút bí ẩn, một chút mới mẻ hơn cho phong cách chụp hình trên biển của bạn. Các bạn có thể note vào list các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển với dáng đứng tự tin và dùng tay che mặt hoặc sử dụng một số đạo cụ, những món đồ đi biển nào đó. Một số bạn vẫn thường đùa vui rằng với kiểu chụp ảnh che mặt lúc nào cũng « auto xinh ». Thử áp dụng xem có đúng không nhé!

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Cách tạo dáng: Với kiểu chụp hình này các bạn có thể đứng ở phía chính diện của ống kính, dùng tay che mặt vậy là bạn đã hoàn thành xong phần tạo dáng của mình rồi.

Các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển

Lựa chọn các tư thế tạo dáng không thôi chưa đủ? Muốn có một bức hình đẹp thì người chụp cũng cần phải có tâm nữa. Ảnh đẹp là sự kết hợp của mẫu và người chụp hình luôn! Nếu muốn sở hữu những pose dáng đẹp thì các bạn lưu lại một số kiểu chụp cực chất sau đây!

Chụp từ dưới lên

Với kiểu chụp từ dưới lên, ưu điểm lớn nhất là các bạn có thể bắt trọn được khoảng sáng được hắt vào khung hình, cùng với đó là thấy được cả phần mây trời hay background cực rộng xung quanh. Kiểu chụp ảnh này có thể áp dụng khi chụp trên biển hay chụp mẫu trong tư thế dáng nghiêng.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Các bạn hãy áp dụng ngay cách chụp ảnh đi biển đẹp với việc căn góc đẹp được chụp từ dưới lên nhé!

Chụp nửa người

Thêm một gợi ý khác cho những bạn muốn tham khảo các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển đây. Thay vì chụp cả dáng người thì các bạn có thể chỉ cần lấy trung tâm của tấm hình là nửa phần người. Chẳng hạn như các bạn có thể khoe vai và phần lưng trần đầy quyến rũ của mình trên bờ biển chẳng hạn. Chắc chắn là mang đến hiệu quả tương đối sắc nét và cũng nổi bật cho cả khung hình của bạn đấy!

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Chụp từ trên xuống

Sẽ là gợi ý khá phù hợp và độc đáo nếu bạn đang muốn tham khảo các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển để có thể bắt trọn độ sáng và không gian.

Để chụp từ trên xuống thì người chụp có thể đứng trên mỏm đá cao gần biển hoặc đứng để chụp mẫu. Thông thường những kiểu chụp hình đẹp ở biển nếu muốn chụp chính diện thì các bạn có thể tham khảo cách chụp này.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Nếu đang di chuyển trên một chiếc phi thuyền sang chảnh tại biển các bạn cũng có thể áp dụng kiểu chụp hình này.

Kiểu chụp ngược sáng

Thông thường chúng mình thường cố gắn nhất có thể để bắt trọn được ánh sáng cũng như khung cảnh biển một cách rõ nét nhất. Tuy nhiên nếu trời đã bắt đầu xế chiều hoặc hoàng hôn, khi mà ánh sáng chẳng còn đủ thì kiểu chụp ngược sáng cũng được xem là một trong những gợi ý hay ho để các bạn sáng tạo những tấm hình chụp đẹp.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Thông thường chụp ngược sáng chỉ đủ cho ta thấy bóng dáng phản chiếu và một chút ánh mặt trời hay ánh sáng le lói gần tàn. Chẳng cần cố gắn chỉnh sáng quá nhiều với kiểu chụp này đâu.

Chụp phía sau lưng

Kiểu chụp ảnh đẹp ở biển đơn giản nhưng vẫn được các bạn trẻ ưa chuộng nhất đó chính là chụp hình phía sau lưng. Với kiểu chụp này các bạn có thể bao quát trọn khung cảnh xung quanh cũng như giúp cho tấm hình của mình vừa đủ tính nghệ thuật.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Ảnh chụp sau lưng nam

Các bạn nam nhà mình chắc chắn luôn cảm thấy khó khăn trong việc tạo dáng đủ nam tính mà không bị « gồng ». Các bạn có thể tham khảo kiểu chụp phía sau lưng vừa đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả tương đối cao cho bức ảnh.

List 33 tư thế và các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển Đơn Giản mà Chất

Mình tin đây sẽ là gợi ý phù hợp mà các bạn cũng không cần phải tham khảo quá nhiều cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời cho nam đâu.

Hy vọng với một số gợi ý các tư thế tạo dáng cũng như những cách chụp ảnh đẹp mà chúng mình gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn có những tấm hình thật xinh xắn với khung cảnh biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

Xem thêm >> Hè 2020, đi biển mặc gì để đẹp và sành điệu nhất?