Cách bảo quản áo da không bị nổ hiệu quả

Cách bảo quản áo da không bị nổ hiệu quả dưới tác động của thời tiết và quá trình sử dụng của bạn. Lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có những cách bảo quản áo da không bị nổ hiệu quả nhất, hạn chế áo da bị nổ,  bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi của bạn:

  1. Áo da bị nổ phải làm sao
  2. Cách giữ áo da không bị nổ
  3. Cách xử lý áo da bị nổ

Muốn giữ áo da không bị nổ thì phải tránh ẩm mốc

Áo da đặc tính từ da động vật trải qua quy trình thuộc da nhưng ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm nhất định các vi khuẩn trên bề mặt da xuất hiện rất nhanh gây ra ố, mốc. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến áo da của bạn bị nổ nghiêm trọng. Mà sau khi bị nổ áo da sẽ bị hỏng bề mặt không thể làm mới áo da lại cũng như khắc phục lại trạng thái ban đầu của áo.

Cách bảo quản áo da không bị nổ

Áo da bị nổ do sử dụng tác dụng nhiệt không mong muốn

Đồ da rất kỵ nhiệt độ. Dưới tác dụng của nhiệt độ các tính chất vật lý của áo da dần bị mai một và trở nên khô, cứng, nhiều trường hợp bị hiện tượng nổ. Tuyệt đối không sử dụng bàn là, bàn ủi bề mặt áo hay phơi áo da dưới trời nắng. Loại bỏ tác nhân này giúp giữ áo da không bị nổ khá tốt.

Áo da bị nổ do thời gian dài áo bị hết độ ẩm tự nhiên

Trong áo da luôn giữ một độ ẩm tự nhiên giúp áo da mềm mại. Tuy nhiên quá trình sử dụng dưới tác dụng của thời tiết, độ ẩm này dần bị mất và trở nên cứng.

Cách bảo quản áo da không bị nổ với Wax One Gold

Cách bảo quản áo da không bị nổ với wax one gold

Wax One Gold cung cấp độ ẩm tự nhiên lại cho áo da, giúp lên màu áo nhanh chóng, làm mới, làm mềm áo da để lâu ngày. Cách sử dụng rất dễ dàng: bạn chỉ việc đưa wax one gold trà đều trên bề mặt áo da và để khô tự nhiên. Wax One Gold cũng sử dụng để giặt áo da tại nhà trên bề mặt rất tốt được các tiệm giặt là, cá nhân sử dụng rất hiệu quả

Lưu ý: Không giặt áo da với nước, sử dụng các chất tẩy, xà bông tắm, dầu oliu, bankingsoda. Về lâu dài các chất này sẽ làm hỏng tính chất vật lý của áo, tạo vi khuẩn gây nổ áo da của bạn.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm bảo quản áo da, bảo quản đồ da không bị nổ. Liên hệ:

 

SHIP HÀNG WAX ONE GOLD toàn quốc chỉ 30k
Tư vấn sản phẩm: 086.978.68620979.926.189
Địa chỉ: 26 Ngõ 230 Định Công Thượng – Hoàng Mai – HN – Hotline: 0327.272.728

Wax one gold làm mới áo da

  • Dung dịch làm sạch đồ da Wax One Gold
  • Giá: 100.000đ
  • Dung tích: 135ml
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Làm mới, chống mốc, làm mềm
  • Dùng được 10 – 15 áo da

 Xem thêm.
.
.
.