Bst các mẫu bàn gỗ nguyên khối tròn đẹp nên xem ngay

Bạn chưa tìm được mẫu bàn gỗ nguyên khối tròn đẹp, phù hợp với không gian nội thất phòng khách của mình? Nếu vậy hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Ưu điểm của bàn gỗ nguyên khối tròn

Vì sao các mẫu bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ tròn được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng? Vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm, đặc biệt là có kích thước thiết kế nhỏ gọn nên có thể phù hợp với nhiều không gian.

Đặc biệt là bàn gỗ  tròn thường được thiết kế với đường kính nhỏ. Bởi nó được sản xuất từ miếng gỗ nguyên khối, không chắp ghép. Do đó khó có thể tìm ra những gốc cây có đường kính lớn.

Ưu điểm của bàn hình tròn

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng mang tới giá trị thẩm mỹ cao khi được sản xuất từ gỗ tự nhiên 100% với đường vân gỗ đẹp. Gỗ cắt xẻ ngang thân cây cho nên bạn có thể quan sát được toàn bộ mặt cắt của vân gỗ tự nhiên.

Bàn trà gỗ tự nhiên này còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bàn trà không bị ảnh hưởng, tác động bởi những yếu tố thời tiết, tác động của môi trường. Bạn không lo cong vênh, mối mọt vì bàn uống nước không phải được chắp ghép từ nhiều miếng gỗ khác nhau.

Bởi vậy, sản phẩm này có chất lượng bền bỉ với thời gian. Nhiều mẫu bàn trà còn giữ nguyên được cả phần vỏ cây bên ngoài, giúp tạo điểm nhấn và sự ấn tượng không hề nhỏ.

Dưới đây là những mẫu bàn gỗ nguyên khối tròn đẹp, có thể bày trí cùng với ghế sofa da phòng khách, sofa vải nỉ hoặc sofa gỗ hiện đại. Bạn tham khảo ngay nhé!

Các mẫu bàn đẹp

Bạn chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp, chất lượng cao cho phòng khách nhà mình thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Bàn trà tròn nhỏ

Bàn có kiểu dáng ấn tượng

Bàn gỗ tròn mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng

Bàn gỗ ấn tượng

Trên đây là những mẫu bàn gỗ nguyên khối tròn đẹp, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian. Bạn quan tâm tới sản phẩm này thì đừng bỏ qua gợi ý của chúng tôi. Tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian tiếp khách nhà mình bạn nhé!

Recommended For You