Bản đồ du lịch và hành chính tỉnh Trà Vinh online nhiều người xem nhất

Trà Vinh là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Là một trong những tỉnh nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử , văn hóa dân tộc , ẩm thực truyền thống… và còn nhiều nghệ thuật nổi tiếng khác.

Để có thể thuận lợi trong chuyến hành trình tại Trà Vinh thi một bản đồ hành chính tại Trà Vinh là không thể thiếu được phải không nào , nếu như bạn đang cần một bản đồ như thế thì không cần đi đâu xa mà ngay tại bài viết này các bạn sẽ nhận thấy bản đồ hành chính và du lịch tỉnh Trà Vinh.

Bản đồ này được đánh dấu tất cả các địa điểm từ những khu vực huyện , xã , địa điểm vui chơi giải trí và nhiều hoạt động nổi bật khác.

Nào còn đợi gì nữa mà không cùng Không Sợ Lạc khám phá những địa điểm này tại Trà Vinh nào.

Bản đồ hành chính tỉnh Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh có diện tích lớn tại đồng bằng sông Cửu Long tại đây Trà Vinh được phân chia thành 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện , dân số hiện tại của Trà Vinh là hơn 1 triệu dân.

bản đồ hành chính tỉnh Trà vinh
bản đồ hành chính tỉnh Trà vinh
Trà vinh...
Trà vinh
Trà vinh..
Trà vinh

Trà Vinh nằm trong vùng nhiệt đới nên có khi hậu rất ôn hòa , nhiệt độ hàng năm chỉ rơi vào khoảng 26 – 28 độ. Là một tỉnh với chiều dài lịch sử khá rộng tạo nên những di tích lịch sử mà không nơi nào khác có được, chính vì lý do này mà rất nhiều du khách đã dừng chân tại các huyện của Trà Vinh để có thể tìm hiểu và đánh giá những di tích này.

Bản đồ du lịch tỉnh Trà Vinh

Bên dưới là bản đồ du lịch của tỉnh Trà Vinh , tại đây được đánh dấu rất nhiều địa điểm nổi tiếng được nhiều du khách ghé thăm mỗi khi có cơ hội dừng chân tại Trà Vinh. Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử thì còn đợi gì nữa mà không đến với những địa điểm này nào.

bản đồ du lịch Trà vinh
bản đồ du lịch Trà vinh
Trà vinh
Trà vinh
Trà vinh.
Trà vinh

Bên cạnh đó tại Trà Vinh các bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ẩm thực hết sức thú vị đặc sắc , khó có thể nào quên được những mùi vị tại Trà Vinh. Nào hãy đến với Trà Vinh để thưởng thức ẩm thực đặc sắc nhất nhé.

Bản đồ du lịch Biển Ba Động

Biển Ba Động
Biển Ba Động

Biển Ba Động là khu du lịch biển tọa lạc trên địa bàn xã Trường Long Hòa, huyện Duyên Hải, Trà Vinh, cách cách trung tâm thành phố Trà Vinh khoảng 55 km.

Biển Ba Động.
Biển Ba Động

Bãi biển Ba Động có chiều dài hơn 10 km, trãi dài từ Vàm Láng Nước đến Vàm Khâu Lầu với những đụn cát, hàng phi lao và bãi cát trãi dài

Biển Ba Động..
Biển Ba Động

Theo quy hoạch của tỉnh Trà Vinh, khu du lịch biển Ba Động có tổng diện tích khoảng 368 ha với nhiều phân khu chức năng.

Bản đồ du lịch Ao Bà Om

Theo truyền thuyết, để có hồ nước ngọt dùng trong mùa khô, người dân Khmer tổ chức cuộc thi đào ao giữa hai nhóm phái nam và nữ đồng thời cũng để quyết định phái nào thua sẽ phải đi cưới hỏi phái kia

Ao Bà Om
Ao Bà Om

Bên phái nam ỷ sức mạnh, vừa làm vừa chơi. Bên phái nữ dưới sự lãnh đạo của người tên Om, dùng nhiều mưu mẹo để trì hoãn nhóm nam. Khi đào gần xong, họ còn cho thả đèn lồng ở phía đông làm cho nhóm nam tưởng là sao mai đã mọc nên nghỉ sớm. Sau cuộc thi, nhóm nam thua cuộc và ao của họ hiện vẫn còn dấu tích tuy đã cạn nước.

Ao Bà Om.
Ao Bà Om

Ao của nhóm nữ được đặt tên theo tên của bà Om. Ao được bao bọc xung quanh bởi các gò cát mấp mô với các hàng cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi có rễ nổi lên khỏi mặt đất tạo nên những hình thù kì lạ

Ao Bà Om..
Ao Bà Om

Ngày nay ao Bà Om thường được các học sinh sinh viên chọn làm nơi cắm trại vào những dịp lễ hay lúc nghỉ hè.

Bản đồ du lịch Cù lao Tân Quy

Cù lao Tân Quy
Cù lao Tân Quy

Một địa điểm hết sức thú vị tại Cù lao Tân Quy , đó chính là rừng đước với nhiều loại động vật sinh sống , các du khách khi dừng chân tại Cù lao Tân Quy sẽ được di chuyển bằng thuyền hết sức thoải mái và dể dàng nắm bắt được hệ sinh thái tại Cù lao Tân Quy

Cù lao Tân Quy.
Cù lao Tân Quy

Tận hưởng những trái cây thơm ngon , chín cây rất sạch sẽ và giá cả vừa phải , rất thích hợp cho nhóm hoặc gia đình đi tham quan tại Cù lao Tân Quy.

Cù lao Tân Quy..
Cù lao Tân Quy

Mùa thu hoạch tại Cù lao Tân Quy khá nhiều loại trái cây , đủ để bạn tha hồ tắm trong trái cây , thật sự là một địa điểm thú vị phải không nào. Khi đọc qua bài viết các bạn cảm thấy Trà Vinh như thế nào , có thật sự là một tỉnh để nghỉ ngơi trong chuyến nghỉ hè này không nào , thật tuyệt vời biết bao khi có thể khám phá những địa điểm lịch sử nổi tiếng của ông cha ta để lại phải không. Để có được chuyến hành trình thú vị thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè , gia đình đến với Trà Vinh để có thể cảm nhận được những gì tốt nhất nào.

Chúc các bạn có được chuyến hành trình vui vẻ và thoải mái cùng với bạn bè và gia đình của mình nhé.